Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper “lắm chuyện” gọi tên Lil Uzi Vert, đến ngày sinh nhật...

Rapper “lắm chuyện” gọi tên Lil Uzi Vert, đến ngày sinh nhật cũng có chuyện để nói

YANG

Gắn viên kim cương hàng triệu USD lên trán hay bỏ tiền ra mua cả một hành tinh ngoài vũ trụ, rapper Lil Uzi Vert luôn thu hút sự chú ý từ khán giả bởi những câu chuyện bên lề sự nghiệp âm nhạc. Thậm chí ngày sinh nhật của anh cũng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi. 

 

Được biết, 31/7 chính là ngày sinh nhật của rapper Lil Uzi Vert. Tuy nhiên, chỉ 3 ngày trước khi sự kiện đặc biệt, nam rapper lại phát hiện ra một sự thật thú vị về số tuổi thực tế mình đang có. “Chờ đã, tôi chỉ mới bước sang tuổi 26 tuổi mà thôi. Mẹ vừa tìm ra tờ giấy khai sinh đây này“, anh viết trên trang Twitter cá nhân.

 

rapper Lil Uzi Vert
Tưởng sẽ ăn mừng sinh nhật lẩn thứ 27 trong năm nay nhưng rapper Lil Uzi Vert bất ngờ phát hiện mình chỉ mới 26 tuổi.

Không chỉ Lil Uzi Vert, chính người người hâm mộ cũng bất ngờ với sự thật này. Nguyên nhân là tất cả mọi người đều chuẩn bị sẵn sàng để ăn mừng sinh nhật lần thứ 27 của anh thay vì tuổi 26 như đã tiết lộ. Đáng nói, thậm chí còn có cả một tin đồn về việc nam rapper qua đời vì sử dụng ma túy quá liều đã xuất hiện bởi nhiều người vẫn luôn tin rằng anh sẽ chào đón sinh nhật 27 tuổi trong năm nay. Đương nhiên, thông tin trên hoàn toàn là giả.

 

Thực chất, đồn đoán trên xuất phát từ một phát biểu gây hiểu lầm từ rapper Lil Uzi Vert tại một cuộc phỏng vấn trong quá khứ. “Ở tuổi 27, tôi sẽ rời khỏi trái đất này“, Lil Uzi Vert từng chia sẻ. Qua đó, nhiều người tin rằng giọng ca “Bad And Boujee” đang ám chỉ việc mình sẽ trở thành một phần của “câu lạc bộ 27”, bao gồm các nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng đã qua đời ở tuổi 27. Danh sách bao gồm những cái tên như Jimi Hendrix, Jim Morrison, Amy Winehouse, Kurt Cobain…

 

rapper Lil Uzi Vert
Phát ngôn “muốn rời khỏi trái đất vào năm 27 tuổi” của rapper Lil Uzi Vert khiến nhiều người hâm mộ hiểu lầm.

May thay, không lâu sau đó, chính chủ đã trực tiếp lên tiếng trần tình. “Tôi để việc này diễn quá lâu rồi. Nghe đây, tôi chưa bao giờ nói rằng mình sẽ chết đâu nhé“. Nếu không hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện, phát ngôn từ Lil Uzi Vert chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải “giật mình” ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bỏ qua những đồn đoán vô căn cứ, trong khi fan đang thở phào nhẹ nhõm thì có vẻ như nam rapper rất phấn khích vì được trẻ hơn hẳn… 1 tuổi. “26 tuổi và tôi cảm thấy ổn. Mãi trẻ trung“, anh viết trên MXH.