Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Killagramz (Show Me The Money) bị cảnh sát điều tra vì...

Rapper Killagramz (Show Me The Money) bị cảnh sát điều tra vì tàng trữ và sử dụng chất cấm

YANG

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào hôm qua (3/3), rapper Killagramz đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi tàng trữ và sử dụng chất cấm. Nam nghệ sĩ cũng đã lên tiếng thừa nhận, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả thông qua bài đăng trên MXH. 

 

Theo đó, rapper Killagramz (tên thật là Lee Joon Hee) được xác định đã vi phạm Luật Phòng chống ma túy sau khi có người báo cáo rằng có sự xuất hiện của khói và mùi hương nồng nặc tương tự như ngải cứu từ nhà riêng của anh. Ban đầu, nam nghệ sĩ hoàn toàn phủ nhận và cho biết chỉ đang sử dụng thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, cảnh sát đã tìm thấy cần sa khô trong nhà bếp. Bên cạnh đó là các thiết bị chuyên dụng để nghiền và hút chất cấm này.

 

Cuối cùng, Killagramz thừa nhận rằng đã sử dụng và mua lượng cần sa trị giá 400.000 Won (tương đương hơn 8 triệu đồng) vào tháng Mười Hai năm ngoái từ một người bán không rõ danh tính ở khu Itaewon (Seoul). Cơ quan chức năng hiện đang tiếp tục hiện điều tra những nhân vật có liên quan.

 

Rapper Killagramz thừa nhận việc tàn trữ và sử dụng cần sa.
Rapper Killagramz thừa nhận việc tàn trữ và sử dụng cần sa.

Một ngày sau, thông qua tài khoản cá nhân, Killagramz đã lên tiếng về hành vi sai trái của mình. Anh chính thức gửi lời xin lỗi tới những khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. “Tất nhiên tôi sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật vì đã làm điều mà lẽ ra không bao giờ nên làm với tư cách là người của công chúng. Tôi hứa sẽ gặp lại các bạn khi trưởng thành hơn. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người“, Killagramz viết.

 

Killagramz là rapper người Mỹ gốc Hàn. Anh được khán giả biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong chương trình Hip-hop nổi tiếng “Show Me the Money” của đài Mnet qua các mùa 5,6 và 9. Năm 2017, album đầu tiên của Killagramz mang tên “Faint” được phát hành. Lần trở lại gần nhất của anh là vào tháng 9/2019 với single “Dance”.

 

MV “Dance” của rapper Killagramz.