Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Karik: “Tôi bị rối loạn lưỡng cực”

Rapper Karik: “Tôi bị rối loạn lưỡng cực”

YANG

Cụ thể, Karik cho biết anh đã sống chung với căn bệnh này suốt 12 năm qua nên đã quen với nó. Tuy nhiên sau vài chục phút đăng tải, dòng trạng thái đã được chính chủ xóa đi. 

 

Mới đây, rapper Karik khiến nhiều người ngạc nhiên khi đăng tải lên trang cá nhân một dòng bài viết dài hé lộ về tình trạng sức khỏe tinh thần. Theo đó, giọng ca “Người Lạ Ơi” chia sẻ rằng anh đang mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Căn bệnh này đã làm nam nghệ sĩ trở nên “nhạy cảm đối với các thái độ ngược lại với mình“. Karik giải thích thêm: “Khi đối diện với sự phản biện với “cái tôi” càng nhiều tôi càng có xu hướng thu mình“.

 

Karik rối loạn lưỡng cực
Bài viết trên trang cá nhân của Karik

Đặc biệt, Karik tiết lộ bản thân anh đã đối mặt với chứng bệnh này trong suốt 12 năm qua nên đã cảm thấy “bình thường” và xem nó như một “người bạn” trong cuộc sống hiện tại. “Nhiều lần tôi tắt Facebook vì cảm thấy nó không còn là nơi thoải mái cho cảm xúc của mình nhưng vẫn phải quay lại vì tính chất công việc. Có lẽ vì vậy tôi khá khó chịu với những kẻ hay thả biểu tượng “Haha” một cách vô ý thức ngay khi tôi cần sự đồng cảm hoặc chia sẻ tâm tư của mình một cách nghiêm túc“, nam rapper chia sẻ kèm một bức hình với nội dung “Be Happy” (tạm dịch: “Hãy cứ vui vẻ”).

 

Karik rối loạn lưỡng cực
Bức ảnh mà Karik đính kèm trong bài viết của mình.

Đáng chú ý, trong bài đăng của mình, Karik còn để lại một dòng cảm xúc khá gay gắt: “Facebook cuối cùng cũng vẫn là nơi công bằng về nhân quyền cũng như tự do ngôn luận cá nhân. Vậy nếu các bạn làm tổn thương tôi, tôi cũng có quyền làm lại điều tương tự bằng cách này hoặc cách khác“. Hiện tại, dòng trạng thái trên đã được nam nghệ sĩ xóa đi.

 

Gần đây, Karik cũng đăng tải lên trang cá nhân một bức hình có hai từ “darkside” (mặt tối) và “brightside” (mặt sáng) nằm ở vị trí đối xứng nhau. Ngay bên dưới là cụm từ “2EP”. Qua đó, nhiều khán giả đã dự đoán rằng nam nghệ sĩ đang lên kế hoạch trình làng tới 2 EP mới giãi bày về hai khía cạnh đối lập nhau trong tâm tư của con người, bao gồm sự tiêu cực lẫn tích cực.