Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Iron – Á quân “Show Me The Money 3” qua đời...

Rapper Iron – Á quân “Show Me The Money 3” qua đời ở tuổi 29

Anna

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin rapper Iron – á quân chương trình “Show Me the Money 3” được phát hiện qua đời tại nhà riêng vào ngày 25/1.

 

Theo như cảnh sát cho biết, rapper Iron được bảo vệ phát hiện tử vong vào khoảng 10 giờ 25 phút sáng tại một chung cư ở quận Junggu, thành phố Seoul. Được biết, người này đã tìm thấy anh trong trạng thái ngã trong bồn hoa phía ngoài chung cư và chảy đầy máu nên đã nhanh chóng báo cảnh sát. Iron cũng được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Nam rapper được xác nhận là qua đời ở độ tuổi 29. Thông tin này khiến công chúng không thể nào bàng hoàng hơn. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra và vẫn chưa có thông tin cụ thể về nguyên nhân tự vong của Iron.

 

Iron – Á quân chương trình “Show Me The Money 3” tử vong tại chung cư đang cư trú.

Rapper Iron được công chúng biết đến với danh hiệu á quân của chương trình “Show Me The Money 3” diễn ra vào năm 2014. Quay trở lại tháng Mười Hai năm ngoái, anh chàng đã bị cảnh sát bắt và buộc tội tội bạo hành trẻ em dưới vị thành niên. Theo đó, người này đã từng sống cùng nam rapper và học hỏi kinh nghiệm làm nhạc từ anh. Cảnh sát cho biết, Iron khẳng định nhân vật trên đã nói dối mình và đánh cậu học sinh này bằng gậy bóng chày để phạt. Iron đã đánh vào lưng nạn nhân tổng cộng 50 lần trong 20 phút và tạo ra nhiều thương tích trên người.

 

Thời điểm đó, cảnh sát đã yêu cầu lệnh tạm giam với Iron vì lo sợ anh sẽ bỏ trốn và hoặc tái phạm tội lần hai. Năm 2017, anh cũng từng một lần bị bắt giam vì tội hành hung bạn gái, đồng thời có tiền sử bị quản chế vì cáo buộc sử dụng cần sa.