Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper G-Eazy bị bắt giữ vì tội hành hung

Rapper G-Eazy bị bắt giữ vì tội hành hung

Thảo

G-Eazy đã có mặt tại lễ trao giải MTV VMAs 2021 vào ngày 12/9 mặc dù vướng phải rắc rối pháp lý trong một vụ ẩu xảy ra vào hai ngày trước đó.

 

Theo Billboard Mỹ đưa tin, rapper G-Eazy đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc hành hung người khác bên ngoài một khách sạn ở New York (Mỹ) vào chiều ngày 13/9. Sở cảnh sát New York cho biết nam nghệ sĩ 32 tuổi, tên thật là Gerald Earl Gillum được cho là đã đấm vào mặt hai người đàn ông gần khách sạn The Standard, High Line vào khoảng 1 giờ sáng thứ Sáu ngày 10/9.

 

Trước đó, hai người đàn ông (29 tuổi và 31 tuổi) đã tố cáo với cảnh sát qua đường dây khẩn cấp 911 rằng đã bị giọng ca “Me, Myself & I” đấm vào mặt, khiến họ “bị đau và tấy đỏ”. Mặc dù vậy, cả hai đã không nhập viện vào thời điểm xảy ra vụ việc. Trang TMZ cũng tiết lộ thêm rằng một trong số các nạn nhân đã khẳng định một người khác trong nhóm tuỳ tùng đi theo G-Eazy đã dùng chai thuỷ tinh đập vào đầu mình. Người này đã đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ, nhưng người được cho là đã bị nam rapper hành hung lại từ chối được điều trị.

 

Vừa có mặt tại lễ trao giải MTV VMAs 2021 vào Chủ Nhật, G-Eazy đã bị cảnh sát bắt giữ vào chiều thứ Hai 13/9.

G-Eazy đã xuất hiện tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021 vào tối Chủ Nhật ngày 12/9 – hai ngày sau vụ ẩu đả và bị bắt giữ vào ngày hôm sau (13/9). Hành vi hành hung của nam rapper được xem là tội tiểu hình, không nghiêm trọng. NBC News cũng đã tiết lộ thông tin từ cơ quan thực thi pháp luật rằng hiện tại anh đã được trả tự do vào ngày 14/9 với một “tấm vé” mời ra hầu toà trong thời gian tới.

 

Cách đây 3 năm, G-Eazy từng bị bắt tại một hộp đêm ở Thuỵ Điển vào tháng 5/2021 với tội tấn công, tàng trữ chất cấm, chống lại người thi hành công vụ. Lúc bấy giờ, nam rapper đã thừa nhận cả ba cáo buộc và lãnh bản án quản quế cùng một khoản tiền phạt 10.000 USD (227,5 triệu đồng), đồng thời bồi thương cho nạn nhân của vụ hành hung. Sắp tới đây, nam rapper sẽ phát hành album mới mang tên “These Things Happen Too” vào ngày 24/9. Phần trước đó của sản phẩm – “These Things Happen” (2014) từng mang về cho anh vị trí No.3 trên BXH Billboard 200.