Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Drake lần đầu công khai hình ảnh con trai 2 tuổi

Rapper Drake lần đầu công khai hình ảnh con trai 2 tuổi

tram.nguyen

Mới đây, nam rapper Drake chính thức công khai hình ảnh con trai 2 tuổi – Adonis Graham lên trang Instagram cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Trước đó, Drake đã nhiều lần phủ định việc anh có con với người phụ nữ tên Sophie Brussaux vì cả hai chỉ qua lại trong một khoảng thời gian ngắn. 

 

Vào ngày 30/03 vừa qua, rapper đình đám Drake lần đầu tiên công khai hình ảnh con trai Adonis Graham 2 tuổi lên trang Instagram cá nhân. Cùng với hình ảnh về con trai và gia đình, rapper “God’s Plan” cũng có đôi dòng chia sẻ “Điều quan trọng của tôi lúc này là sự kết nối với chính bản thân và tâm hồn. Sau tất cả, sự gắn kết của bản thân tạo nên sức mạnh và niềm tin cho chính chúng ta. Hãy tin tưởng vào khả năng của chính mình, bạn có thể biến mọi giấc mơ trở thành hiện thực. Hãy kết nối với những người xung quanh và tìm kiếm niềm vui thú cho bản thân. Khi cơ thể và tâm hồn bạn cảm thấy mệt mỏi hay tiêu cực, hãy thoát ra khỏi nó bằng cách tự tạo niềm vui và hướng đến những điều tươi sáng, tích cực”. 

 

Vào ngày 30/03 trong một bài đăng trên trang Instagram cá nhân, rapper Drake đã công bố hình ảnh con trai 2 tuổi của mình.

Đồng thời, nam rapper 33 tuổi cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đoàn tụ cùng gia đình và bạn bè do ảnh hưởng của virus corona. “Tôi yêu và nhớ gia đình, bạn bè của mình. Thật khó khăn khi phải đợi đến ngày tất cả được đoàn tụ.” Hình ảnh về con trai 2 tuổi Adonis Graham của nam rapper khiến khán giả một phen “hú hồn”. Bởi lẽ trước đó, trước thông tin Drake có con vào năm 2017 được tung ra, nam rapper đã lên tiếng phủ nhận rằng đó chỉ là chiêu trò của Sophie Brussaux.

 

Hình ảnh Drake cùng Sophie Brussaux và con trai Adonis Graham.

Vào năm 2018, rapper Drake ra mắt album “Scorpion” gồm 25 ca khúc. Được biết, “Scorpion” là lời thổ lộ của của nam rapper về đứa con của mình cũng như cảm xúc của Drake khi lần đầu làm cha. Đoạn nhạc trong bài hát “Emotionless” với nội dung: “I wasn’t hiding my kid from the world, I was hiding the world from my kid” (Tạm dịch: Tôi không giấu con mình với thế giới, chỉ là tôi muốn giấu cho con mình đừng thấy thế giới này) đã khẳng định rằng rapper không chối bỏ đứa con của mình. Đồng thời, Drake cũng chính thức bác bỏ lời chỉ trích của Pusha về việc anh là “người cha vô trách nhiệm” trong “8 out of 10”.  

 

Rapper 33 tuổi cũng chính thức xác nhận và công khai hình ảnh con trai.

Rapper 33 tuổi cũng đã dần quen với việc trở thành một người cha, anh chia sẻ: “Tôi đã hôn lên trán con trai trước khi nói lời tạm biệt… Thật là may mắn khi tôi đã quen với vai trò của một người đàn ông tốt” trong bài hát của mình. Theo CNN, một đại diện của nam rapper cũng đã xác nhận với CNN rằng đứa trẻ trong bức ảnh chính là con trai của Drake.