Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper DaBaby lên tiếng sau khi ca khúc mới phát hành có...

Rapper DaBaby lên tiếng sau khi ca khúc mới phát hành có lời rap vướng nghi vấn công kích nữ nghệ sĩ 18 tuổi

Thảo

Thậm chí, nam rapper đã gắn thẻ trực tiếp cô nàng YouTuber đình đám vào bài đăng của mình để khẳng định lời rap gây tranh cãi vừa qua chỉ ra đời một cách ngẫu hứng chứ không có ý công kích.

 

Là một vũ công kiêm ngôi sao mạng xã hội, JoJo Siwa hiện đang sở hữu 12,2 triệu lượt theo dõi kênh YouTube và là tên tuổi đang được các khán giả trẻ tuổi tại Mỹ quan tâm, yêu mến trong những năm gần đây. Nhưng cũng chính vì vậy, việc DaBaby có những lời rap được cho là xúc phạm đến cô nàng này lại càng khiến công chúng cảm thấy kì lạ và tò mò muốn biết lý do đằng sau.

 

DaBaby nhắc đến JoJo Siwa trong bài rap mới của mình.

Cụ thể, vào ngày 19/2 mới đây, DaBaby vừa bất ngờ phát hành một bản rap trên kênh chính thức của mình với tựa đề “Beatbox Freestyle”. Bên cạnh loạt ca từ ngông nghênh, gai góc thường thấy trong các sản phẩm của anh, người xem không khỏi chú ý đến câu rap nhắc đến cái tên JoJo Siwa cùng những từ ngữ nhạy cảm đi kèm. Trong MV chính thức, nam rapper cũng giữ một bức ảnh của cô nàng YouTuber nổi tiếng trên tay khi đọc những lời này.

 

JoJo Siwa là nữ nghệ sĩ 18 tuổi được biết đến với vai trò vũ công và YouTuber.

Ngay lập tức, toàn bộ sự chú ý của khán giả đổ dồn về câu rap ấy hơn phần còn lại trong “Beatbox Freestyle”. Từ phần bình luận dưới MV trên YouTube cho đến các bài đăng trên Twitter, hầu như tất cả mọi người đều muốn biết vì sao DaBaby lại nhắm vào một thần tượng giới trẻ kém anh hơn 10 tuổi. “Trong khi những rapper khác công kích mấy tay súng và những kẻ sát nhân thì DaBaby lại gây sự với JoJo Siwa”, một khán giả cho biết.

 

Một số người cho rằng DaBaby đã cố tình nhắc đến JoJo Siwa để gây sự chú ý và thu hút lượt xem về cho MV mới. Bên cạnh đó, không ít khán giả cũng nghĩ rằng anh đưa tên cô nàng vào bài nhạc chỉ vì hợp với vần điệu chứ không có ý xấu, nhất là khi đây là một bản rap mang tính ngẫu hứng. DaBaby cùng JoJo Siwa trở thành hai cái tên được bàn luận sôi nổi suốt dịp cuối tuần vừa rồi và ai ai cũng đều chờ đợi cả hai lên tiếng về vụ việc.

 

DaBaby lên tiếng về tranh cãi lời rap nhắc đến JoJo Siwa.

Trong khi JoJo Siwa vẫn chưa có bất kì động thái nào, thì mới đây DaBaby đã tự đứng ra “dẹp loạn” khi phản bác lại những tranh cãi xoay quanh mình. Thông qua một bài đăng trên Twitter cá nhân, nam rapper cho biết: “JoJo Siwa, công chúa nhỏ 3 tuổi nhà tôi là fan của em. Tôi đã mua cho con bé mọi sản phẩm mà em ra mắt. Con bé còn nghĩ rằng mình là JoJo Siwa”.

 

DaBaby cho biết con gái 3 tuổi của mình rất yêu mến JoJo Siwa.

Gắn thẻ trực tiếp tên ngôi sao trẻ tuổi vào bài đăng, anh khẳng định mình không hề có ý công kích cô qua bài rap vừa rồi: “Đừng để họ lừa em nghĩ rằng tôi gây sự với em. Chỉ là họ không hiểu được cách chơi chữ của tôi thôi”. Sau khi kết thúc bài viết bằng những lời chúc tốt đẹp cho JoJo Siwa, DaBaby tiếp tục chơi chữ: “Tôi cũng không hiểu tại sao họ lại nổi giận như thế”, trong đó anh dùng từ “Siwa” thay cho “see why” do cách đọc gần giống nhau.