Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Cheetah thành lập công ty riêng sau khi rời khỏi C9...

Rapper Cheetah thành lập công ty riêng sau khi rời khỏi C9 Entertainment

Anna

Sau khi hết hạn hợp đồng với C9 Entertainment vào tháng Ba vừa rồi, nữ rapper Cheetah quyết định thành lập công ty riêng để tiếp tục các các hoạt động của mình trong tương lai.

 

Vào ngày 20/4, Cheetah cho biết đã tự thành lập công ty cá nhân để quản lý các hoạt động của mình. Đồng thời, cô cũng dự định phát triển sang nhiều lĩnh vực khác. Hiện tại, người hâm mộ đang bày tỏ nhiều sự ủng hộ đến với quyết định này của cô. Hơn hết, họ mong rằng nữ rapper tài năng này có thể tự do phát triển theo định hướng âm nhạc riêng trong tương lai. Không riêng về âm nhạc, Cheetah cho biết công ty Kuda Entertainment còn tiếp tục phát triển lớn sang nhiều mảng khác về thời trang, giải trí và nhiều hơn nữa.

 

Rapper Cheetah quyết định thành lập công ty riêng sau khi rời khỏi C9 Entertainment.

Một đại diện của Kuda Entertainment cũng là công ty vừa thành lập của Cheetah, cho biết: “Việc Cheetah mở con đường độc lập với một công ty mới, cô ấy sẽ tiếp tục các hoạt động trong sự quyết tâm và nỗ lực của chính mình. Mong các bạn sẽ quan tâm và ủng hộ thật nhiều đến hoạt động quảng bá sôi nổi của Cheetah trong nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, phát thanh truyền hình, phim ảnh”.

 

Cheetah trở nên nổi tiếng khi trở thành người chiến thắng của chương trình “Unpretty Rapstar” mùa đầu tiên. Tài năng rap mạnh mẽ và đầy thu hút của cô chính là điều khiến công chúng phải theo dõi thông qua từng sản phẩm âm nhạc được phát hành. Không chỉ năng nổ trong lĩnh vực âm nhạc, Cheetah còn là gương mặt quen thuộc của các show thực tế và trở thành huấn luyện viên mảng rap của chuỗi chương trình sống còn nổi tiếng “Produce” series.

 

MV “I’ll Be There” – Cheehtah.