Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Cardi B nói gì về phần trình diễn “Shake It” của...

Rapper Cardi B nói gì về phần trình diễn “Shake It” của LOONA tại “Queendom 2”?

YANG

Động thái bất ngờ từ Cardi B khiến fandom LOONA vô cùng thích thú. Trước đó, khán giả từng chứng kiến nữ rapper hát nghêu ngao bản hit “Boy With Luv” của BTS hay nhạc phim “Squid Game” trên sóng livestream. 

 

Tối hôm qua (14/4), phần thi thứ 2 của LOONA tại chương trình “Queendom 2” vừa được phát sóng. Tại đây, các cô gái đã mang đến sân khấu cover lại bản hit “Shake It” từ đàn chị SISTAR. Trên mạng xã hội, người hâm mộ liên tục chia sẻ lại phần biểu diễn và dành cho nhóm nhiều lời khen ngợi. Đáng chú ý, màn trình diễn này cũng nhận được sự quan tâm của rapper Cardi B.

 

Cardi B khen ngợi phần trình diễn của LOONA
Sân khấu trình diễn của LOONA tại “Queendom 2” bất ngờ nhận được sự quan tâm từ Cardi B.

Chuyện là khuya hôm qua, Cardi B vừa cho đăng tải lên Twitter cá nhân bài viết thông báo về việc phát hành MV mới. Trùng hợp thay, tựa đề ca khúc cũng có tên là “Shake It”. Chứng kiến điều thú vị ấy, một khán giả đã chia sẻ lại bài đăng kèm dòng caption trêu đùa: “Cô ấy rất muốn gia nhập LOONA thì phải“. Bên cạnh đó, người này còn tiếp tục để lại đường link dẫn đến phần trình diễn “Shake It” của LOONA và bất ngờ được nữ rapper phản hồi.

 

Theo đó, Cardi B dường như đã xem qua phần trình diễn vừa qua của nhóm nhạc nữ nhà Blockberry Creative và trực tiếp để lại bình luận bằng tài khoản chính thức của mình: “Tôi thích nó“. Màn tương tác này đã làm người hâm mộ không khỏi phấn khích, sau đó nhanh chóng lưu lại rồi chia sẻ khắp mạng xã hội. Không những thế, fan còn liên tục nói lời cảm ơn nữ rapper vì đã dành lời khen ngợi cho LOONA.

 

Cardi B khen ngợi phần trình diễn của LOONA
Màn tương tác giữa Cardi B và một fan của LOONA.

Mặt khác, single “Shake It” mà Cardi B góp giọng cũng vừa phát hành vào hôm nay (15/4). Ngoài ra, sản phẩm âm nhạc mới đến từ rapper Kay Flock còn có sự tham gia của Dougie B và Bory300. Được biết, ca khúc sản xuất bởi Elias Beats với phần sample lấy từ bản hit “Bananza (Belly Dancer)” của nam ca sĩ Akon.