Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Boosie Badazz xúc phạm, bảo Lil Nas X nên tự kết...

Rapper Boosie Badazz xúc phạm, bảo Lil Nas X nên tự kết liễu cuộc đời mình

trinh.vo

Boosie Badazz lại tiếp tục dùng những lời lẽ xúc phạm và thể hiện thái độ kỳ thị đồng tính đối với Lil Nas X. Nhưng đáp lại điều này, chủ nhân ca khúc “Industry Baby” lại tỏ ra khá vô tư, chẳng mấy bận tâm. 

 

Xuất hiện trong buổi livestream mới đây trên Instagram cá nhân, Lil Nas X đã nhắc đến rapper Boosie Badazz khi nói rằng cả hai đang làm nhạc cùng nhau: “Tôi đang làm việc cho một sản phẩm với Lil Boosie. Tôi có bài hát hợp tác cùng Lil Boosie, sẽ sớm ra mắt thôi”. Trái ngược thái độ hồ hởi của Lil Nas X hay sự mong chờ từ các fan, Boosie Badazz lại tỏ ra khó chịu: “Đừng giỡn với tôi nữa, thật nực cười”. Anh còn dùng những lời lẽ xúc phạm, miệt thị về xu hướng tính dục của chủ nhân hit “Montero”, thậm chí bảo nam rapper nên kết liễu cuộc đời mình.

 

“Nếu làm thế thì cậu sẽ đem đến cho thế giới này một phước lành. Đừng động đến những người không đồng tính nữa. Chẳng ai muốn cậu ở đây đâu”, giọng ca “Set It Off” liên tục công kích qua một loạt bài đăng. Đáp lại những lời lẽ xúc phạm từ Boosie Badazz, Lil Nas X lại không hề tức giận như mọi khi mà chỉ đăng dòng tweet nhẹ nhàng cùng câu chuyện chẳng liên quan: “Tôi bị làm cho buồn thiệt sự luôn đó. Tôi chưa bao giờ bị hành hạ như thế này trong cuộc đời mình. Thật không thể tin nổi là kênh Disney không chiếu phim “Halloweentown” trong cả tháng Mười qua á”. 

 

Boosie Badazz
Rapper Boosie Badazz đăng tải nhiều tweet thể hiện thái độ khó chịu với Lil Nas X .

Đây không phải lần đầu tiên hai nam rapper có những xung đột trên mạng xã hội. Cách đây một tháng, Boosie Badazz từng chỉ trích những bức ảnh hoá trang bụng bầu “thai nghén” album “Montero” của Lil Nas X trên Twitter. Bên cạnh việc thể hiện thái độ kỳ thị đồng tính, anh còn gọi rapper 22 tuổi là “người mẹ không được tôn trọng nhất trên thế giới”. Trong khi đó, Boosie Badazz lại bênh vực DaBaby khi nam rapper này bị chỉ trích vì những phát ngôn miệt thị người đồng tính tại sự kiện Rolling Loud Miami vào tháng Bảy năm nay.

 

Boosie Badazz
Boosie Badazz thường xuyên đăng tải những lời lẽ xúc phạm, kỳ thị Lil Nas X trên Twitter cá nhân.

Xuất hiện tại buổi phỏng vấn cùng chương trình radio “The Breakfast Club” vào tháng trước, khi được hỏi về việc liên tục bị Boosie Badazz công kích bằng những lời lẽ xúc phạm, Lil Nas X cho biết: “Tôi đã nghe nhạc của Boosie trong câu lạc bộ vào hôm trước. Tôi không quan tâm lắm. Thành thật mà nói, tôi ước gì họ không thốt ra những điều đó. Nhưng tôi thích âm nhạc, tôi sẽ nghe nhạc. Nếu ai đó chỉ trích tôi, không có nghĩa là tôi cũng phải chỉ trích lại họ”. 2021 được xem là một năm đáng nhớ đối với nam rapper khi phát hành thành công album phòng thu đầu tay “Montero”, đồng thời giành No.1 BXH Billboard Hot 100 cho ca khúc “Industry Baby” cùng Jack Harlow.