Trang chủ Tin tức K-pop Rapper BE’O bị nhân viên tố đạo nhái, lạm dụng quyền lực

Rapper BE’O bị nhân viên tố đạo nhái, lạm dụng quyền lực

Ánh Sáng

“Ngay cả khi đang viết điều này, tôi cảm thấy thật thảm hại và không muốn sống”, chủ bài đăng bày tỏ. 

 

Gần đây, một tài khoản Instagram ẩn danh đã lên tiếng chia sẻ về những áp lực tinh thần phải chịu đựng khi làm việc cùng rapper BE’O trong suốt thời gian qua. Được biết, chủ bài viết (tạm gọi là A) đã đồng hành cùng nam nghệ sĩ trước khi anh trở nên nổi tiếng tại show thi đấu âm nhạc vào năm ngoái. Mở đầu, A cho biết sẽ vạch trần bộ mặt thật của BE’O – người đã khiến anh trở nên hoảng loạn đến mức được chẩn đoán chứng bệnh kích động tự sát và rối loạn lo âu. 

 

Theo tiết lộ của A, giọng ca “Counting Stars” đã hoàn toàn thay đổi thái độ kể từ khi nhận được chú ý tại chương trình “Show Me The Money”: “Bất cứ khi nào có chuyện xảy ra, cậu ta sẽ trở nên khó chịu và đổ lỗi cho tôi dù cho đó là do sự bất cẩn và lỗi lầm của chính cậu ấy. Tôi đã nhiều lần là nạn nhân của lạm dụng quyền lực cũng như các cuộc tấn công cá nhân từ một người trẻ hơn tôi 15 tuổi. Tôi không thể quên những lời quát nạt cho đến tận bây giờ, tôi cảm giác mình đang sống trong địa ngục”. Được biết, A coi BE’O như anh em trong gia đình, từng dùng tiền cá nhân để chu cấp lương thực cũng như không ngần ngại giúp đỡ khi nam rapper chưa nổi tiếng. 

 

Chủ bài viết được biết là người thân cận từng làm việc nhiều năm với BE’O.

Ngoài ra, A cho biết thêm ca khúc “Brand” của BE’O thực chất là một sản phẩm đạo nhái. “Việc đạo nhạc là có thật, tác giả gốc đã gửi một email về điều này và chúng tôi đã bỏ ra một số tiền để giải quyết. Tôi đã cố tình che đậy như thể không có gì xảy ra, thậm chí BE’O còn chẳng thèm thừa nhận hay cảm ơn khiến tôi không khỏi sốc và thất vọng”, A tức giận bày tỏ. Không dừng lại ở đó, A tiết lộ từng chuyển tiền túi cho BE’O khi nghe anh nói muốn quay MV. Tuy nhiên, BE’O đã nói dối rằng A mới là người yêu cầu anh mang tiền đến. 

 

Cuối cùng, A cho biết đang nắm giữ bằng chứng và bản ghi liên quan đến những cáo buộc kể trên, đồng thời nhấn mạnh sẽ phanh phui tất cả nếu phía nam nghệ sĩ phản bác lại. “Tôi không muốn một lời xin lỗi hay bất kỳ điều gì tương tự. Tôi đang lấy hết can đảm để phơi bày điều này một cách khó khăn, mặc dù bản thân tôi sợ chết khiếp. Tôi bị tra tấn bởi cách anh ta lạm dụng tinh thần trong khi giả vờ hoàn toàn vô tội trước công chúng”, A thẳng thắn bày tỏ. Hiện tại, phía BE’O chưa chính thức đưa ra phản hồi về vụ việc. 

 

Được biết, BE’O (tên thật Yoo Chan Wook) là một nam rapper Hàn Quốc hoạt động dưới trướng FameUs Entertainment. Khán giả nhớ đến anh qua các bản hit như “Counting Stars”, “Love Me”…