Rapper Azealia Banks quyết định cạo đầu vì sợ nếu nhiễm COVID-19 sẽ không tiện chăm sóc tóc

Trinh Võ

Trong khi các nghệ sĩ tận dụng khoản thời gian cách ly dịch tại nhà để sản xuất âm nhạc thì Azealia Banks hoàn toàn ngược lại. Vì sợ mái tóc xoăn của mình sẽ không ai chăm sóc nếu một ngày nào đó cô nàng bị nhiễm COVID-19, Azealia Banks đã đi đến quyết định “xử lý” nó trước.

 

“Đầu của tôi bây giờ nhìn như mấy chú hải cẩu vậy”, Azealia Banks hài hước nói với người hâm mộ thông qua một đoạn video ngắn đăng tải trên Instagram vào ngày 1/8. Nữ rapper đã quyết định quay lại quá trình cạo sạch tất cả tóc của mình. Không giấu được niềm phấn khởi chào đón diện mạo mới, Azealia Banks tuyên bố: “Tôi sắp có khoảnh khắc Britney Spears của riêng mình”. Còn nhớ hồi năm 2007, Britney Spears đã từng trở thành tâm điểm của toàn thế giới khi xuất hiện với hình một mái đầu trọc. Và có vẻ như cô “công chúa nhạc Pop” dường như đang trở thành “nguồn cảm hứng” của Azealia Banks lúc này.

 

Đoạn video Azealia Banks cạo đi mái tóc của mình được chia sẻ cùng người hâm mộ.

Chia sẻ về lý do, Azealia Banks cho biết đó là vì tình hình mất kiểm soát của dịch COVID-19. Nữ rapper không muốn ai chăm sóc mái tóc của mình khi nghĩ đến trường hợp xấu nhất trong bối cảnh dịch hiện tại: “Tôi sẽ giữ quả đầu như hiện tại và tôi sẽ nhờ đến những bộ tóc giả trong tương lai”, Azealia Banks chia sẻ còn âm thanh của chiếc tông đơ không ngừng vang lên.

 

Trái ngược với tâm trạng của số đông các cô gái khi nói lời tạm biệt mái tóc thân yêu, Azealia Banks hoàn toàn vui vẻ khi xử lý sạch mái tóc của mình. Ngoài Britney Spears, cô nàng còn liên tưởng bản thân của hiện tại với nhạc sĩ Seal. Ông là một trong những cái tên nổi bật nhất nhì của làng nhạc nước Anh trong nhiều thập kỷ qua. Trong suốt quá trình sự nghiệp của mình, Seal trong mắt người hâm mộ luôn gắn liền với hình ảnh đầu trọc.

 

Mái tóc dài trước đó của Azealia Banks.
Nữ rapper còn so sánh mình của hiện tại với nhạc sĩ Seal.

“Tôi nghĩ rằng đây là khoảnh khắc trẻ hóa tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mình”, Azealia Banks kết thúc đoán video dài 1 phút 15 giây với câu tuyên bố hào hứng. Không chỉ là một rapper nổi bật của nước Mỹ, Azealia Banks còn gặt hái được nhiều thành công ở cả vai trò ca hát và sáng tác. Bắt đầu theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp từ năm 2008, nữ rapper đã bỏ túi cho mình nhiều sản phẩm gây được tiếng vang như: đĩa đơn “212” (2012), mixtape “Atlantis” (2013), “Trap Queen” hợp tác cùng với Fetty Wap (2014) và “The Big Big Beat” (2016).

 

MV “212” – Azealia Banks (ft. Lazy Lay) 

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/rapper-azealia-banks-quyet-dinh-cao-dau-vi-so-neu-nhiem-covid-19-se-khong-tien-cham-soc-toc/