Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Rapper 6lack và Khalid đem một hồi ức mang tên “Seasons” trở...

Rapper 6lack và Khalid đem một hồi ức mang tên “Seasons” trở lại

trinh.vo

Mùa hè có phải là khoảng thời gian tuyệt vời để hồi tưởng lại những câu chuyện của mối quan hệ đã qua? Nam rapper 6lack và Khalid sẽ nói cho người hâm mộ nghe câu trả lời của của họ quan âm nhạc của “Seasons”.

 

Trước khi ra mắt với MV hoàn chỉnh, “Seasons” đã từng chinh phục người nghe với phiên bản audio vào tháng Chín năm ngoái. Ca khúc đã xuất hiện trong album “East Atlanta Love Letter” của nam rapper 6lack với màn góp giọng ấn tượng đến từ Khalid. Ngay khi vừa ra mắt, “Seasons” đã được đánh giá là màn bắt tay tuyệt vời đến từ hai chàng trai, có lẽ chính chất giọng ấm áp của Khalid là điểm nhấn quan trọng mang đến màu sắc riêng biệt cho “Seasons”, so với các ca khúc góp mặt trong album “East Atlanta Love Letter”. Là bộ đôi “ăn rơ” trong âm nhạc lẫn cuộc sống, 6lack và Khalid dĩ nhiên luôn biết cách tạo ra những sản phẩm mang giá trị hoàn hảo đến người hâm mộ.

“Seasons” nằm trong album “East Atlanta Love Letter” của nam rapper 6lack.

“Bạn có bao giờ nhìn ai đó và nói với họ rằng: “Tôi có thể dành cả cuộc đời này cho bạn”? Có bao giờ bạn trải qua cản giác như thế?”, nam rapper 6lack gợi mở cảm xúc người nghe với câu hỏi về những mối quan hệ xung quanh. Đó là lúc giai điệu “Seasons” vang lên vào một chiều mùa hè, hoàng hôn bắt đầu buông xuống và 6lack hồi tưởng về những câu chuyện đã qua. Đó có thể là bạn bè, gia đình, người yêu hoặc bất cứ ai, nhưng người đã đi qua cuộc đời của nhau.

 

Giọng ca ấm áp của Khalid cũng đóng góp 1 phần vào “Seasons”.

Không vội vã hay dồn dập, “Seasons” ghi điểm người nghe bằng giai điệu guitar mộc mạc, cùng với đó là giọng ca ấm áp đến từ Khalid. “Mọi thứ thật tuyệt vời khi chúng ta có thể cùng nhau bước vào lễ đường. Mỗi khi nhớ lại, anh vẫn tin rằng đó là điều tuyệt vời nhất mình có được”. Như chính lời hứa mà nam rapper 6lack đã từng chia sẻ khi ca khúc vừa chuẩn bị ra mắt: “Tôi mong rằng “Seasons” sẽ mang đến người nghe những cảm xúc chân thật, ngọt ngào. Có những mối quan hệ đã qua, nhưng hãy tin một điều, chúng vẫn là hồi ức ngọt ngào nhất mà chúng ta có được trong cuộc đời này.

 

MV “Seasons” – 6lack, Khalid

 

Là album phòng thu thứ hai của rapper 6lack, “East Atlanta Love Letter” mang về cho mình vị trí No.3 trên BXH Billboard 200 sau tuần đầu ra mắt. Với sự tham gia hỗ trợ đến từ nam rapper Future, J. Cole, Offset và Khalid, album mang đến người nghe những trải nghiệm tuyệt vời về nhiều màu sắc âm nhạc mới lạ. Sau “Switch” và “Nonchalant” thì “Seasons” là đĩa đơn thứ ba trong “East Atlanta Love Letter” ra mắt người hâm mộ.