Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rảnh rỗi sinh nông nổi, Justin Bieber thách đấu Tom Cruise trên...

Rảnh rỗi sinh nông nổi, Justin Bieber thách đấu Tom Cruise trên võ đài

trinh.vo

Các Belieber – fandom của Justin Bieber thì đang trực ngày trực đêm chờ thần tượng “nhả thính” thông tin dự án âm nhạc mới. Nhưng xem ra nam ca sĩ lại rất thảnh thời không vội vàng, thậm chí là còn dành thời gian đi khiêu chiến với Tom Cruise.

 

Rảnh rỗi sinh nông nổi – đây chắc hẳn là câu nói hiện lên trong suy nghĩ của hội Belieber khi nhắc đến thần tượng của mình lúc này. “Tôi muốn thách đấu Tom Cruise với một trận chiến trong lồng bát giác. Tom này! Nếu anh không chấp nhận trận đấu thì chứng tỏ là anh đang sợ, và anh sẽ không vượt qua được chuyện này đâu. Ai sẽ là người tổ chức trận đấu này được đây ông Dana White?”, dòng tweet thách đấu của Justin Bieber với nam diễn viên Tom Cruise vào ngày 9/6 vừa qua khiến người hâm mộ không khỏi “váng đầu ù tai”. Không những vậy, Bieber còn háo hức đến mức tag hẳn luôn chủ tịch Ultimate Fighting Championship (UFC) Dana White vào để hỏi xem ai là người có thể tổ chức trận đấu “mơ ước” cho anh chàng cùng Tom Cruise.

 

Chiến thư của Justin Bieber gửi đến Tom Cruise.

Hiện tại thì vị chủ tịch Dana White vẫn chưa lên tiếng trả lời nhưng nhà vô địch MMA Conor McGregor thì đã cất tiếng đề nghị đầy hào hứng: “Nếu Tom Cruise đầy đủ bản lĩnh đàn ông để chấp nhận lời khiêu chiến này thì công ty của tôi sẽ đứng ra tổ chức trận đấu. Liệu Cruise có đủ dũng mãnh như mấy nhân vật trong phim mà anh ấy thủ vai không? Cùng theo dõi để biết nào”. Nam diễn viên Tom Cruise thì không biết có đủ dũng mãnh như Ethan Hunt “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi” hay không nhưng Justin Bieber thì xem ra có tinh thần hiếu chiến trên võ đài hơn trên đấu trường âm nhạc rồi đấy.

 

Nhà vô địch MMA Conor McGregor cũng hào hứng không kém Bieber khi đưa ra lời đề nghị được tổ chức trận đấu tương lai này.
Riêng nam diễn viên Tom Cruise thì đến giờ vẫn lặng thinh không hồi đáp lời khiêu chiến của Justin Bieber.

Album mới thì hứa lên rồi lại hứa xuống, dự án âm nhạc chỉ toàn “feat.” hỗ trợ anh em mà sản phẩm mới thì giấu nhẹm tiết lộ mỗi câu: “Sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc đang chuẩn bị chào sân. Chủ Nhật vui vẻ”. Cứ như thế hỏi sao các Belieber không nói thần tượng mình rảnh rỗi rồi sinh ra nông nổi. Mặc dù người hâm mộ biết rằng dạo gần đây Bieber rất chăm chỉ tới lui những phòng tập gym, nhưng sức khỏe anh chàng chỉ nên thể hiện trên sân khấu chứ không phải võ đài thế này. Không biết mức độ chân thật của thư khiêu chiến nam ca sĩ gửi đến Tom Cruise cao đến đâu nhưng các bình luận để lại từ các Belieber chỉ tập trung hỏi bao giờ Bieber sẽ trình làng sản phẩm âm nhạc mới mà thôi.

 

Fan thì đang ngóng đợi sản phẩm âm nhạc mới, còn chủ nhân của những sản phẩm đấy lại đang rất thảnh thơi.

Tính đến thời điểm hiện tại thì “I Don’t Care” hợp tác cùng Ed Sheeran vẫn đang giữ Justin Bieber ở vị trí No.2 trên BXH Billboard Hot 100. Nếu anh chị em đồng nghiệp vận hết tốc lực chạy đua trên chặng comeback thì nam ca sĩ lại chọn cho mình phong thái thảnh thơi tản bộ. Biết đâu một ngày đẹp trời nào đó, Bieber lại ca bài ca: “Đừng hỏi sản phẩm mới nữa, tôi mệt rồi.”