Trang chủ Tin tức K-pop Rainbow tái hợp với đội hình đầy đủ, phát hành sản phẩm...

Rainbow tái hợp với đội hình đầy đủ, phát hành sản phẩm kỉ niệm 10 năm ra mắt

Anna

Vào tuần trước, truyền thông Hàn đã đưa tin rằng nhóm nhạc nữ Rainbow sẽ quay trở lại để kỉ niệm 10 năm theo một cách thật đặc biệt. Trước đó, nhóm đã chính thức tan rã vào năm 2016 và các thành viên đều bước đi trên con đường riêng.

 

Ngay cả sau khi tan rã, các thành viên Rainbow vẫn khiến fan ấm lòng với sự gắn bó giữa các thành viên nhóm cho đến hiện tại. Tình bạn đẹp của họ vẫn luôn được duy trì và đến kỉ niệm 10 năm sắp tới, các cô gái muốn tạo nên những kí ức thật ý nghĩa. Theo như thông tin được đưa ra, Rainbow quyết định sẽ phát hành một ca khúc mới vào ngày 14/11 dành cho người hâm mộ, đánh dấu 10 năm ra mắt của nhóm. Tuyệt vời hơn nữa, các thành viên cũng tiết lộ rằng họ đã hoàn tất MV dành cho ca khúc này.

 

Hình ảnh được cả nhóm đồng loạt chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Vào ngày 31/10, Rainbow chính thức xác nhận thông tin được báo chí đưa là đúng sự thật. Cả 7 thành viên đều đăng tải cùng một bức ảnh và thông điệp lên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình với hashtag (từ khóa) #I_am_still #RAINBOW (tạm dịch: Tôi vẫn là thành viên của Rainbow). Đồng thời, họ cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ thông qua dòng trạng thái: “Chúng tôi nghiêm túc đấy. Chúng tôi vô cùng nghiêm túc. Rainbow quay trở lại đây. Sẽ sớm thôi!”.

 

Với cách tạo dáng đáng yêu, bức hình được các cô gái đăng tải chính là hình ảnh mới nhất của nhóm đầy đủ 7 thành viên. Ngoài ra, các dòng chữ được viết trên ảnh càng làm người hâm mộ thêm hào hứng như “Thức giấc nào, các Rain-nous (fandom của Rainbow)!”. Có thể thấy không chỉ người hâm mộ, mà Rainbow cũng vô cùng phấn khởi vì có thể gặp gỡ fan bằng một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới mẻ.

 

Rainbow ra mắt vào năm 2009 với đội hình 7 thành viên đại diện cho các màu sắc của cầu vồng. Nổi tiếng cùng hit “A” nhưng sau đó các cô gái xinh đẹp và tài năng này vẫn không thể duy trì được mức độ nhận biết đối với công chúng của mình. Sau một thời gian hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực, hay chia thành nhiều nhóm nhỏ đa dạng nhưng Rainbow cũng không có được sự bùng nổ như mong muốn. Nhóm quyết định tan rã khi đến thời hạn kết thúc hợp đồng độc quyền.

 

MV “A” – Rainbow.