Raina (After School) chính thức kết thúc hợp đồng với Pledis Entertainment sau 10 năm hoạt động

Anna

Sau 10 năm đồng hành cùng công ty Pledis Entertainment, Raina (After School) quyết định không tái kí khi hợp đồng độc quyền kết thúc. Hiện tại người hâm mộ vẫn không rõ hướng đi của nữ ca sĩ này.

 

Vào ngày 27/12, công ty chủ quản của Raina (After Schoool) là Pledis Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc thời hạn kết thúc hợp đồng độc quyền giữa cô và công ty. Theo như thông báo được đưa ra thì sau 10 năm đồng hành, cả hai phía quyết định không tái kí sau khi thảo luận kĩ càng. Pledis cũng đưa ra lời cảm ơn đến với người hâm mộ vì đã ủng hộ Raina trong suốt thời gian hoạt động dưới trướng công ty.

 

Raina (After School) chính thức kết thúc hợp đồng với Pledis Entertainment.

Raina được biết đến như một thành viên của After School và nhóm nhỏ Orange Caramel. Tuy không phải là một trong những thành viên gia nhập đầu tiên nhưng Raina luôn làm tốt vai trò giọng ca chính trong nhóm. Đồng thời nữ idol cũng có được dấu ấn nhất định thông qua các hoạt động solo của bản thân.

 

Toàn bộ thông báo của Pledis Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Pledis Entertainment.

 

Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã đành sự ủng hộ hết mình dành cho Raina – nghệ sĩ trực thuộc Pledis Entertainment.

 

Chúng tôi xin thông báo đến với các bạn rằng cho đến hết ngày 27/12/2019, hợp đồng độc quyền của Pledis và Raina sẽ chính thức đến thời hạn kết thúc. Công ty chúng tôi và Raina đã dành nhiều thời gian để trò chuyện kĩ lưỡng và sau khi thảo luận đầy đủ thì cả hai phía đều đồng ý sẽ không kí kết tiếp hợp đồng.

 

Raina vào năm 2009 đã ra mắt với tư cách là một thành viên nhóm nhạc After School. Như một giọng ca chính, Raina luôn thể hiện đến với công chúng hình ảnh tốt nhất. Cô ấy cũng đã vô cùng sôi nổi trong nhiều hoạt động đa dạng khác nhau như là ca sĩ solo hay là một thành viên của nhóm nhỏ Orange Caramel. Chúng tôi thật lòng muốn cảm ơn đến Raina, người đã luôn tin tưởng và đồng cam cộng khổ cùng công ty trong suốt khoảng thời gian dài 10 năm.

 

Chúng tôi mong rằng sau này mọi người cũng sẽ tiếp tục ủng hộ Raina thật nhiều không thay đổi trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau, và công ty cũng sẽ thật lòng ủng hộ Raina trong tương lai.

 

Xin cảm ơn.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/raina-after-school-chinh-thuc-ket-thuc-hop-dong-voi-pledis-entertainment-sau-10-nam-hoat-dong/