Trang chủ Tin tức K-pop Rain xác nhận kết hợp cùng Park Jin Young, comeback trong đội...

Rain xác nhận kết hợp cùng Park Jin Young, comeback trong đội hình nhóm nhạc hai thành viên

YANG

Nam ca sĩ Rain và người thầy của mình là chủ tịch Park Jin Young sẽ kết hợp cùng nhau trong mô hình nhóm nhạc hai thành viên, chính thức tái xuất làng nhạc Hàn trong một album hoàn toàn mới.

 

Hôm 28/10 vừa qua, công ty quản lý Sublime Artist Agency đã thông báo tới người hâm mộ về kế hoạch tái xuất trên các sân khấu âm nhạc của Rain. Theo đó, đại diện truyền thông cho biết rằng nam ca sĩ sẽ kết hợp cùng một nghệ sĩ khác để phát hành một album mới dưới tư cách một bộ đôi. Theo thông tin được tiết lộ, cái tên mà giọng ca “I Do” quyết hợp tác là một người có khả năng vũ đạo vượt trội. 

 

Sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng J.Y. Park sắp tới sẽ là màn trở lại chính thức của Rain sau khoảng thời gian ba năm kể từ mini album “My Life” phát hành năm 2017.

Hai ngày sau, tức vào hôm 30/10, “ông trùm” Park Jin Young được xác nhận là gương mặt sẽ tham gia vào sản phẩm sắp tới của Rain. “Ngoài khả năng âm nhạc, hai vũ công tuyệt vời kết hợp với nhau sẽ tạo ra những sân khấu biểu diễn được xem là một ví dụ điển hình về vũ đạo. Chúng tôi đảm bảo rằng màn trình diễn của họ sẽ còn hay hơn cả album ‘Rainism’. Hy vọng đây sẽ là một tin vui cho những người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại trên các sân khấu của Rain. Xin hãy chờ đợi album mới của Rain”, Sublime Artist Agency phát biểu. 

 

Sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ là màn trở lại chính thức của Rain sau khoảng thời gian ba năm kể từ mini album “My Life” phát hành năm 2017. Vừa qua, nam ca sĩ đã có một thời gian ngắn quảng bá với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc dự án SSAK3 bên cạnh MC Yoo Jae Suk và nữ ca sĩ Lee Hyori. Bộ ba đã khuấy động mùa hè năm nay với bản hit “hạ gục” tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc mang tựa đề “Summer Sea Again”. Tháng Bảy năm nay, Rain cũng có màn kết hợp với nam ca sĩ Zico trong ca khúc “Summer Hate”.

 

Nam nghệ sĩ Park Jin Young từng tham gia vào quá trình sản xuất một số bản hit lớn của Rain như  “How To Avoid The Sun”, “It’s Raining”, “I Do”, “Bad Man”,… Vị chủ tịch JYP cũng là người phát hiện và đào tạo Rain trở thành ngôi sao.

Về phía Park Jin Young, anh cũng vừa trở lại làng nhạc với bản nhạc Dance kết hợp cùng nữ ca sĩ Sunmi “When We Disco” vào tháng Tám này. Được biết, Rain trước đây là nghệ sĩ trực thuộc quản lý của công ty giải trí do Park Jin Young sáng lập – JYP Entertainment. Nam nghệ sĩ cũng từng tham gia vào quá trình sản xuất một số bản hit lớn của Rain như  “How To Avoid The Sun”, “It’s Raining”, “I Do”, “Bad Man”,… Hiện tại, màn hợp tác của Rain và J.Y.Park đang trong quá trình chuẩn bị. Lịch trình vẫn chưa được quyết định chính thức.

 

MV “Summer Hate” của Zico ft. Rain.