Trang chủ Tin tức K-pop Rain sốc vì bị chẩn đoán tiền béo phì

Rain sốc vì bị chẩn đoán tiền béo phì

Ánh Sáng

Kết quả khám sức khỏe mới đây khiến Rain không khỏi sốc. 

 

Thông qua Instagram cá nhân vừa qua, Rain đã cập nhật về tình hình sức khỏe dạo gần đây đến người hâm mộ. Đính kèm với kết quả xét nghiệm, nam thần tượng cho biết mình được chẩn đoán thừa cân và có nguy cơ mắc bệnh béo phì: “Tôi tập thể dục rất chăm chỉ, nhưng tôi lại trong giai đoạn tiền béo phì. Họ nói với tôi rằng phải tập thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống cân bằng”. 

 

Bi Rain
Bác sĩ chẩn đoán Rain có nguy cơ mắc bệnh béo phì.

Vốn được biết đến là một thần tượng tiêu biểu trong việc kiểm soát cân nặng, kết quả khám bệnh khiến giọng ca “Rainism” bày tỏ sự khó hiểu: “Tôi tập thể dục đều đặn mỗi ngày, còn đang tự hỏi có nên chuyển nghề sang vận động viên hay không. Tôi tập hai lần mỗi ngày đấy, không phải là do máy móc đo sai đấy chứ”. Mặc dù đã bước sang tuổi 42, chủ bản hit “La Song” vẫn chăm chỉ trong việc quản lý hình thể bằng phương thức ăn kiêng nghiêm ngặt và vận động hằng ngày. Trước đó vào năm 2020, nam nghệ sĩ từng giảm thành công 10kg chỉ nhờ vào việc tập luyện tại nhà.

 

Vào năm 2021, Rain từng gây chú ý khi chia sẻ về bí quyết ăn kiêng để có thể giữ gìn vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh bao gồm ức gà, khoai lang và các loại rau củ quả. Rain lần đầu ra mắt công chúng vào năm 1998, nhưng bắt đầu trở nên nổi tiếng khi ra mắt solo vào năm 2002. Hiện tại, anh tập trung vào lĩnh vực diễn xuất và chăm lo cho gia đình nhỏ cùng diễn viên Kim Tae Hee sau khi về chung một nhà vào năm 2017.