Trang chủ Tin tức K-pop Ra mắt MV “Don’t Make Me Laugh”, Oh Ha Young (Apink) “chơi...

Ra mắt MV “Don’t Make Me Laugh”, Oh Ha Young (Apink) “chơi lớn” khi bắt tay với ekip từng sản xuất cho Katy Perry

Anna

Không để các fan phải chờ đợi lâu thêm nữa, em út Oh Ha Young của Apink cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt với MV “Don’t Make Me Laugh”.

 

Đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 21/8, MV “Don’t Make Me Laugh” của Oh Ha Young đã chính thức được ra mắt trong sự mong đợi của người hâm mộ. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album “OH!”, đánh dấu một bước trưởng thành trong âm nhạc của cô nàng sau 8 năm hoạt động. Nối gót người chị Jung Eun Ji để ra mắt với tư cách một nghệ sĩ solo, thông qua sản phẩm âm nhạc lần này Oh Ha Young sẽ cho công chúng thấy được một màu sắc khác trong câu chuyện thanh xuân của mình.

 

“Don’t Make Me Laugh” mô tả những cảm xúc rung động của cô gái 24 tuổi ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên khi vừa bắt đầu yêu. Ca từ đáng yêu hòa cùng giai điệu ngọt ngào trong sáng nhưng cũng không kém phần ấn tượng nhanh chóng đi vào tâm trí người xem. Được biết đây là một sản phẩm có sự nhúng tay của nhà sản xuất đã từng tham gia sáng tác cho các ca khúc nổi tiếng như “New Rules” của Dua Lipa và “365” của Katy Perry.

 

MV “Don’t Make Me Laugh” – Oh Ha Young.

 

Phát hành vào ngày 21/8, album lần này có tên gọi là “OH!”, chứa đựng họ của Oh Ha Young cùng với một dấu chấm than, mang theo ý nghĩa rằng Oh Ha Yong của tuổi 24 sẽ mang đến những cho công chúng những điều bất ngờ trong âm nhạc. Song song đó, từ “Oh” cũng tạo liên tưởng đến số 5 trong tiếng Hàn, mang ý nghĩa rằng album sẽ đại diện cho những cảm xúc trong tình yêu được thể hiện qua 5 giác quan.

 

Ngoài “Don’t Make Me Laugh”, album còn có các ca khúc thể hiện màu sắc đa dạng trong âm nhạc của cô nàng như “How We Do”, “Nobody”, “Do You Miss Me?” và cuối cùng là “Worry About Nothing”. Sắp tới, Oh Ha Young cũng sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá trên các chương trình âm nhạc của Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ mang đến với người hâm mộ những sân khấu tràn đầy màu sắc tươi sáng mùa hè.

 

Các hình ảnh trong MV “Don’t Make Me Laugh”: