Trang chủ Tin tức K-pop Ra mắt được một tuần, ENHYPEN phá kỉ lục của TREASURE về...

Ra mắt được một tuần, ENHYPEN phá kỉ lục của TREASURE về doanh số album

Anna

Với tiếng vang được tạo dựng từ trước khi ra mắt, không bất ngờ khi ENHYPEN có thể nhanh chóng phá được kỉ lục về lượng album vật lý bán ra trong tuần đầu của một tân binh.

 

Theo như thông báo từ công ty chủ quản Belift Lab vào ngày 7/12, ENHYPEN đã ghi nhận doanh số album bán ra tuần đầu là 288,873 bản chỉ với sản phẩm âm nhạc đầu tay “Border: DAY ONE”. Với thành tích này, ENHYPEN chính thức trở thành nhóm nhạc tân binh có album ra mắt bán chạy nhất trong tuần đầu tiên phát hành. Trước đó, người dẫn đầu trong số các tân binh năm nay chính là TREASURE đến từ YG Entertainment với tổng số lượng bán ra thuộc về album ra mắt “The First Step: Chapter One” là 244,190 bản trong 7 ngày đầu.

 

ENHYPEN chính thức phá kỉ lục của TREASURE, trở thành nhóm nhạc tân binh có album ra mắt bán chạy nhất trong tuần đầu.

Người hâm mộ có lẽ đã dự đoán được một phần nào về cột mốc thành tích này dựa vào lượng album đặt trước lên đến 300.000 bản của ENHYPEN. Không chỉ thế, album “Border: DAY ONE” cũng giúp nhóm đạt được danh hiệu nhóm nhạc tân binh bán chạy nhất trong ngày đầu tiên mở bán với tổng doanh số là 229,991 bản.

 

Album “Border: DAY ONE” của ENHYPEN trên nền tảng Spotify.

 

Album “Border: DAY ONE” của ENHYPEN trên nền tảng Spotify.

 

Không chỉ riêng về mảng album vật lý, ENHYPEN còn cho thấy sự công phá mạnh mẽ bằng một loạt thành tựu nhạc số. Ngay khi vừa phát hành, các chàng trai xuất thân từ “I-LAND” đã ghi nhận được No.1 của BXH nhạc số tính theo ngày của Oricon tại Nhật. Bằng sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ, album “Border: DAY ONE” cũng lọt vào top 5 BXH “Top Album” của nền tảng Itunes tại 34 nước trên toàn thế giới.

 

ENHYPEN được biết đến là nhóm nhạc 7 thành viên xuất thân từ show sống còn “I-LAND” và trực thuộc công ty liên doanh giữa Big Hit Entertainment và CJ ENM – Belift Lab. Vào ngày 30/11, nhóm chính thức ra mắt công chúng bằng mini album đầu tay “Border: DAY ONE” cùng ca khúc chủ đề “Given-Taken” với câu chuyện về cảm xúc và những trăn trở của các thành viên trong ngày đầu bước chân đến một thế giới mới. Đặc biệt, “đứa con tinh thần” này còn có sự tham gia sản xuất chính đến từ chủ tịch Big Hit – Bang Shi Hyuk.

 

MV “Given-Taken” – ENHYPEN.