Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Ra mắt đĩa đơn “Make No Sense”, YoungBoy Never Broke Again trở...

Ra mắt đĩa đơn “Make No Sense”, YoungBoy Never Broke Again trở lại BXH Billboard Hot 100

trinh.vo

Khép lại một năm 2019 với nhiều ồn ào xoay quanh cuộc sống, đã có lúc người hâm mộ tưởng chừng đó sẽ là vật cản đường YoungBoy Never Broke Again trên con đường chinh phục âm nhạc. Nhưng không, nam rapper vẫn tiếp tục trở lại và đạt được thành công với nhiều sản phẩm nổi bật.

 

Nằm trong bản mixtape thứ 14 “AI YoungBoy 2”, “Make No Sense” là cái tên thứ ba sau “In Control” và “Carter Son” được ra mắt với hình thức đĩa đơn chính thức. YoungBoy Never Broke Again đã bật mí nguồn cảm hứng sáng tác với người hâm mộ: “Tôi có cảm giác như mình là Gucci Mane của năm 2006”. Là một trong những biểu tượng của làng Rap thế giới, Gucci Mane không phải là cái tên xa lạ đối với người yêu nhạc. Năm 2017, anh đã giành được giải thưởng Grammy MV Pop xuất sắc nhất với MV “Down” kết hợp cùng các cô gái Fifth Harmony. Với riêng YoungBoy Never Broke Again, Gucci Mane cũng như một tấm gương lớn của làng nhạc được anh chàng luôn ngưỡng mộ bao năm qua.

 

“Make No Sense” là đĩa đơn thứ ba của YoungBoy Never Broke Again trong mixtape thứ 14 “AI YoungBoy 2”.

Trong MV “Make No Sense”, căn nhà bếp của YoungBoy Never Broke Again như biến trở thành vùng cực Bắc với các lớp tuyết dày đặc. Nam rapper mặc chiếc áo khoác phao màu trắng bao quanh là các cô gái nóng bỏng. “Những chiếc kim cương trên chiếc cổ này giá chỉ như mấy viên gạch/ Tôi muốn là có, chưa bao giờ đắn đo cân nhắc/ Các cô gái xinh đẹp luôn chờ sẵn để gục xuống trước cái nháy mắt này”. Anh chàng cũng khéo léo nhắc đến Gucci Mane như một phép ẩn dụ về những thành quả mình có được nhờ nỗ lực bao năm qua.

 

MV “Make No Sense” – YoungBoy Never Broke Again 

 

Sau khi mang “Make No Sense” trở lại với đĩa đơn chính thức, YoungBoy Never Broke Again đang có vạch xuất phát tại BXH Billboard Hot 100 với vị trí No.96. Người hâm mộ mong rằng “Make No Sense” sẽ sớm có được thành tích khả quan trong thời gian sắp tới. Trước đó đĩa đơn “In Control” chỉ có thể dừng lại vị trí No.73 của BXH. Ngược lại tình hình của những đĩa đơn phát hành, mixtape “AI YoungBoy 2” lại có thành tích khả quan hơn khi mang về hẳn ngôi vương BXH Billboard 200 cho YoungBoy Never Broke Again. Đây cũng được đánh giá là mixtape thành công nhất của nam rapper trong suốt con đường sự nghiệp vừa qua.

 

Chia sẻ về những biến động gặp phải năm qua, YoungBoy Never Broke Again thừa nhận bản thân đã phải chịu ảnh hưởng không ít. Tuy vậy, nam rapper không muốn để mọi chuyện tác động quá nhiều đến sự nghiệp âm nhạc của mình. Vẫn phát hành đều đĩa đơn mới cũng như các hoạt động quảng bá mixtape “AI YoungBoy 2”, YoungBoy Never Broke Again mong rằng người hâm mộ sẽ cảm nhận được năng lượng của mình qua các sản phẩm âm nhạc.

 

 

Mixtape “AI YoungBoy 2” trên ứng dụng Spotify và Apple Music.