Trang chủ Tin tức Pop Ra mắt chưa đầy 24h, “Thiên Đường Cô Đơn” của Kiên Trịnh...

Ra mắt chưa đầy 24h, “Thiên Đường Cô Đơn” của Kiên Trịnh và Loli lọt top 1 iTunes Việt Nam

YANG

Trình làng vào tối ngày 13/9, “Thiên Đường Cô Đơn” đánh màn hợp tác lần đầu tiên giữa ca/ nhạc sĩ Kiên Trịnh cùng một giọng ca tân binh có nghệ danh Loli. Sau chưa đầy 1 ngày kể từ lúc ra mắt, trong khi người hâm mộ vẫn đang hoài nghi về danh tính của Loli thì ca khúc này đã băng băng chinh phục vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc.

 

Theo đó, bản nhạc lôi cuốn vừa mang về cho Kiên Trịnh và Loli “trái ngọt” đầu tiên khi đạt vị trí số 1 trên BXH iTunes Việt Nam. Đáng chú ý, “Thiên Đường Cô Đơn” đã vượt qua “Lalisa” – sản phẩm âm nhạc đang rất hot hiện nay từ Lisa (Black Pink) để nắm giữ vị trí đầu bảng. Có thể nói, đây là thành tích rất đáng khích lệ dành cho cô nàng. Ở thời điểm hiện tại, ca khúc tạm dừng chân ở No.2. 

 

"Thiên Đường Cô Đơn" của Kiên và Loli lọt top 1 iTunes Việt Nam.
Ra mắt chưa đầy 24h, ca khúc “Thiên Đường Cô Đơn” của Kiên và Loli lọt top 1 iTunes Việt Nam.
danh tính của nữ ca sĩ Loli
Dưới phần bình luận của MV “Thiên Đường Cô Đơn”, nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ Loli chính là Chi Pu. 

Chia sẻ cảm xúc sau khi đón nhận tin mừng, giọng ca trẻ tâm sự: “Loli rất vui và vinh dự vì bài hát mình mới ra mắt lọt top 1 BXH Itunes Việt Nam. Đây là sự khởi đầu tuyệt vời. Cám ơn các khán giả đã giành sự yêu mến cho ca khúc cũng như một người mới như Loli. Thời gian tới, Loli chắc chắn sẽ ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp lại tình cảm của mọi người“.

 

Trực tiếp góp giọng ở nửa sau ca khúc để cùng Loli đẩy cảm xúc bài hát lên cao trào, Kiên Trịnh dành lời khen về giọng ca của cô nàng: “Loli là gương mặt mới, chúng tôi đã làm việc cùng nhau được một thời gian. Giọng ca nhiều màu sắc từ Loli là mảnh đất tiềm năng để tôi thử nghiệm những cách viết nhạc khác. Mong mọi người sẽ có nhiều trải nghiệm mới với âm nhạc của Kiên cũng như ủng hộ cho Loli cũng như TeamCAT“, ca/ nhạc sĩ chia sẻ. 

 

Ca khúc “Thiên Đường Cô Đơn” trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Thiên Đường Cô Đơn” trên nền tảng Apple Music. 

 

Được thực hiện suốt khoảng thời gian giãn cách, MV “Thiên Đường Cô Đơn” do chính Loli lên ý tưởng. Những cảnh quay mộc mạc, đơn giản ghi lại trong không gian một căn phòng trống phần nào khắc hoạ nên thiên đường mà nữ ca sĩ mong muốn truyền tải thông qua từng khung hình hay lời hát. Hiện tại, bản audio cũng như MV “Thiên Đường Cô Đơn” đã có mặt trên các nền tảng video và nhạc số.

 

Mặt khác, danh tính thực sự của Loli vẫn đang khiến nhiều người phải tò mò. Bên dưới phần bình luận MV “Thiên Đường Cô Đơn”, dựa vào chất giọng, cách thể hiện bài hát cũng như góc mặt, không ít người thừa nhận Loli đã làm họ liên tưởng đến Chi Pu. Thêm nữa, vào năm 2020, Kiên Trịnh cũng từng kí hợp đồng sáng tác độc quyền cho giọng ca “Anh Ơi Ở Lại”. Nếu phán đoán trên chính xác, đây dường như là một kế hoạch quảng bá mới đến từ ekip Chi Pu. 

 

MV “Thiên Đường Cô Đơn” của Kiên ft. Loli.