Ra mà xem Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B đóng phim hành động trong MV “South of the Border”

Pura Vida

Với sự kết hợp của ba ngôi sao này, “South Of The Border” đang “lăm le” bước lên vị trí cao của các bảng xếp hạng âm nhạc.

 

Như đã tiết lộ từ trước, MV “South Of The Border” của Ed Sheeran kết hợp với Camila Cabello và Cardi B vừa mới ra lò hôm 4/10. Với sự góp mặt của người mẫu Alexis Ren và diễn viên Paul Karmiryan, MV được ví như một bộ phim hành động được đầu tư kỹ lưỡng. Ngay từ mở đầu “South of the Border”, MV đã giới thiệu Ed Sheeran trong vai Teddy Fingers, Camila Cabello vào vai The Mariposa, Alexis Ren vai Scarlet Jones và Paul Karmiryan là điệp viên bí mật. Riêng Cardi B lại được ưu ái đóng vai… chính mình trong MV “South of the Border”.

 

Mở đầu “South of the Border”, Ed Sheeran bị Alexis Ren hạ gục bằng thuốc ngủ và đánh cắp sợi dây chuyền bí ẩn. Ngay sau đó, cô nàng thoát ra khỏi nhà của Ed Sheeran bằng cách nhảy từ trên cao. Ngay bên dưới là Paul Karmiryan đang đợi sẵn trong xe để rượt đuổi và giành lấy “chiến lợi phẩm”. Tuy nhiên, tất cả đều đã theo đúng kế hoạch của Ed Sheeran, hoá ra anh chàng chính là người sắp xếp tất cả những chuyện này từ đầu.

 

Ed Sheeran kết hợp với Camila Cabello trong phi vụ bí ẩn.

Một kịch bản hoàn hảo như một bộ phim bắt đầu mở ra bằng các chi tiết thú vị và hấp dẫn. Tiếp đó, Camila Cabello gặp Paul bên bờ biển Mexico xinh đẹp và cố tình tiếp cận chàng trai nóng bỏng này. Paul bất ngờ nhìn thấy Alexis Ren với sợi dây chuyền từ trên cao, anh lập tức đuổi theo nhưng cả hai lại bị tóm ngay sau đó. Dưới sự giám sát của Ed Sheeran và Camila Cabello, cô nàng Cardi B với cũng đang bị bắt giữ ngay dưới căn hầm đã bí mật tự cởi trói cho mình và giúp Alexis Ren trốn thoát. Cuối MV, Alexis Ren đã đặt một nụ hôn lên gương mặt Paul và bỏ chạy khỏi nơi nguy hiểm. Điều bất ngờ nhất chính là sợi dây chuyền cô nàng để lại cho Paul còn nằm yên trên nền đất lại thuộc về Cardi B.

Có thể nói, giai điệu của “South of the Border” thực sự đã gây nghiện ngay từ khi vừa tung bản Audio. Với phần melody bắt tai, giọng hát trầm ấm của Ed Sheeran kết hợp với những câu hát cao vút, hoang dại của Camila Cabello và phần rap của Cardi B khiến ca khúc không thể nào hoàn hảo hơn. Ngoài ra, phần MV được chăm chút bởi đạo diễn Jason Koenig, “South Of The Border” thật sự là một ca khúc tươi vui đáng nghe trong tháng Mười này.

 

Ed Sheeran – South of the Border (feat. Camila Cabello & Cardi B)

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ra-ma-xem-ed-sheeran-camila-cabello-va-cardi-b-dong-phim-hanh-dong-trong-mv-south-of-the-border/