Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc R. Kelly đã đính hôn với bạn gái lâu năm?

R. Kelly đã đính hôn với bạn gái lâu năm?

YANG

Joycelyn Savage – một trong hai cô bạn gái từng sống chung với R. Kelly thừa nhận rằng đã đính hôn cùng nam ca sĩ. 

 

Theo tài liệu pháp lý do trang TMZ công bố, một người bạn gái lâu năm của R.Kelly tên là Joycelyn Savage đã tiết lộ về việc họ đã đính hôn. Trong bức thư gửi tới thẩm phán liên bang nhằm yêu cầu một bản án khoan hồng trước khi nam nghệ sĩ bị kết án, Joycelyn giới thiệu: “Tôi là Joycelyn Savage. Tôi là hôn thê của Robert Kelly“. Tuy nhiên, cô không cho biết chi tiết về thời điểm cả hai đính hôn.

 

Joycelyn Savage
Joycelyn Savage ra sức bênh vực cho R. Kelly trước các cáo buộc.

Trong thư, Joycelyn Savage khẳng định mình “không phải là nạn nhân” như các nhà chức trách miêu tả, đồng thời khẳng định bản thân với R. Kelly có một mối quan hệ tuyệt vời. “Chúng tôi có một mối liên kết rất đặc biệt cũng như yêu nhau sâu sắc. Tôi vẫn đứng về phía Robert cho đến ngày hôm nay vì tôi yêu và sẽ luôn ở đây để ủng hộ anh ấy. Robert không phải là con quái vật như chính quyền đã nói, tôi biết anh ấy là người rất ngọt ngào, dịu dàng, tốt bụng. Sau tất cả, anh ấy luôn đảm bảo rằng tôi hay bất kỳ người phụ nữ nào khác bên cạnh đều được chăm sóc“, Joycelyn chia sẻ.

 

Tuy nhiên, Gerald Griggs – luật sư đại diện cho cha mẹ Joycelyn Savage nói với tờ TMZ rằng cô chưa bao giờ kể cho người thân của mình về việc đính hôn cũng như chưa từng bàn về vấn đề này trước đây. Vì thế, gia đình Joycelyn tỏ ra “rất nghi ngờ” và mong muốn được kết nối lại với cô để có thể hiểu rõ mọi chuyện. Ngoài ra, luật sư cũng đặt nghi vấn tại sao Joycelyn không chứng minh điều đó trước tòa mà chỉ tiết lộ thông qua một bức thư.

 

R. Kelly bị kết án
Nam ca sĩ R. Kelly bị kết án 30 năm tù giam cho các tội danh về việc lạm dụng tình dục các cô gái trẻ.

Được biết, Joycelyn Savage đã rời bỏ gia đình để chuyển sống cùng R. Kelly ở Chicago khi mới 17 tuổi. Hai năm sau đó, cô cũng cắt đứt mọi liên lạc với người thân. Cha mẹ Joycelyn từng buộc tội giọng ca “I Believe I Can Fly” đã “tẩy não” con gái mình đồng thời không để cô tiếp xúc với họ. Cùng một cô bạn gái khác tên Azriel Clary, cả hai luôn đứng về phía R. Kelly trước mọi cáo buộc. Mặt khác, nam ca sĩ chính thức bị kết án 30 năm tù vào cuối tháng Sáu vừa qua và sẽ có phiên toà tiếp theo ở Chicago (Mỹ) vào tháng Tám tới.