Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Quyết tâm chặn đứng chuỗi No.1 của Lizzo, Iggy Azalea kêu gọi...

Quyết tâm chặn đứng chuỗi No.1 của Lizzo, Iggy Azalea kêu gọi fan nghe ủng hộ “Senorita”

Tram Nguyen

Cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello bất ngờ bị réo tên trong màn khẩu chiến giữa hai nữ rapper này. 

 

Ngay sau khi bảng xếp hạng Billboard Hot 100 công bố vị trí thứ hạng của các ca khúc trong tuần thì một trận khẩu chiến giữa Lizzo và Iggy Azalea cũng nổ ra. Cụ thể, chủ nhân của ca khúc đang chiễm chệ ở ngôi quán quân Lizzo đã đăng bài kêu gọi người hâm mộ hãy tiếp tục nghe “Truth Hurt” để đánh bại kỉ lục 7 tuần liên tiếp của Azalea với “Fancy”.

 

“Yall… nếu chúng ta cứ như thế này trong hơn 2 tuần nữa thì “Truth Hurts” có thể là ca khúc nắm giữ vị trí số 1 lâu nhất mọi thời đại của một nữ rapper đấy. Ngay lúc này, thì kỉ lục đó là của “Fancy”. Chúng ta có thể làm được điều này đúng không?
Trong một bài đăng ngay sau đó, nữ rapper nhắc đến tên Charli XCX nhưng lại không hề mảy may đề cập gì đến Azalea – người cũng đóng vai trò không nhỏ trong bản hit “Fancy” đình đám.

 

Lizzo khen Charli là thiên tài và ủng hộ album mới của cô nàng.
Azalea đã gián tiếp đáp lại Lizzo: “Tôi có thể thề rằng là tôi đã rap ca khúc đó nhưng ổn thôi…” nhưng ít phút sau lại xóa dòng trạng thái nàySau đó, cô nàng phản hồi bằng một bài đăng mới: “Tất cả mọi thứ tôi làm là cố gắng biến những cơn hoang tưởng, kịch tính thành tiếng cười và một chút vui vẻ vô hại”.

 

Không để cho “Truth Hurts” của Lizzo xô ngã kỉ lục của mình, Azalea công khai ủng hộ, kêu gọi người hâm mộ hãy giúp sức đưa ca khúc đang nắm giữ vị trí thứ hai là “Senorita” vươn lên vị trí đầu bảng “Nghe Senoria” để có một làn da đẹp”.

 

Iggy kêu gọi mọi người hãy nghe ca khúc của Shawn Mendes và Camila Cabello để có “một làn da đẹp”.
Cô nàng còn thậm chí đổi ảnh đại diện ở trang cá nhân của mình thành hình của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello, đồng thời đổi tên thành “Iggy Azalea stream Senorita”(tạm dịch “Iggy Azalea phát nhạc Senorita”). Trước những màn “khẩu chiến” giữa những nữ rapper, liệu tuần sau ca khúc “Truth Hurts” có còn giữ vị trí No.1 hay không, cùng chờ xem nhé.