Trang chủ Tin tức K-pop “Quyền lực” đằng sau những tấm hình selfie của Nayeon (Twice)

“Quyền lực” đằng sau những tấm hình selfie của Nayeon (Twice)

Mai Phương

Một bí mật đằng sau những tấm hình selfie của cô nàng Nayeon (Twice) đã được chính chủ hé lộ. Áp dụng thử xem, biết đâu sẽ giàu thật đấy!

 

Vào ngày 25/6 vừa qua, Nayeon đã có dịp xuất hiện trên “Point Of Omniscient Interfere” để chia sẻ về cuộc sống dạo gần đây kể từ khi ra mắt solo với album “IM NAYEON”. Chương trình đã ghi lại những khoảnh khắc đời thường đáng yêu có chút vụng về của cô nàng, cũng như hé lộ thước phim hậu trường MV “Pop!”. Trong đó không thiếu câu chuyện thú vị đằng sau hình nền điện thoại của ekip.

 

Chủ ca khúc “Pop!” xuất hiện đầy tươi tắn chia sẻ về cuộc sống bận rộn khi ra mắt solo.

Cụ thể, khi Nayeon trò chuyện cùng các staff trong khi làm tóc và trang điểm, hình nền điện thoại của một nhân viên đã gây sự chú ý với các MC và khách mời tại chương trình. Sẽ không có gì đáng nói nếu hình nền kia không phải là hình selfie của Nayeon. Giọng ca “Candyfloss” giải thích: “Lúc đầu em đã bí mật thay đổi hình nền điện thoại của mọi người rồi đùa rằng nếu đổi tấm hình này của em thì sẽ bị mất tiền hay xui xẻo. Nhưng không ngờ đã có người nhận được tiền chỉ sau 1 tiếng đồng hồ. Và thế là mọi người thi nhau để hình em làm hình nền, cả Jeongyeon cũng vậy luôn”. Quản lý của Nayeon sau đó cũng đã xác nhận thông tin là có thật. Nghệ sĩ hài Yoo Byung Jae ngay lập tức đã cài màn hình nền của anh thành hình selfie của Nayeon. Jeon Hyun Moo nói rằng anh sẽ tìm đến phòng chờ của nữ ca sĩ để xin một tấm ảnh, khiến trường quay tràn ngập tiếng cười. 

 

Nayeon cho biết lúc đầu cô chỉ đùa giỡn thôi nhưng không ngờ có người nhận được tiền thật.

Nayeon vừa chính thức ra mắt solo với ca khúc chủ đề “Pop!” mang đậm sắc thái mùa hè, đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp ca hát của cô. Sản phẩm còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khác như Felix (Stray Kids), rapper Wonstein, ca/ nhạc sĩ người Mỹ Destiny Rogers và thành viên Jade Thirlwall nhóm Little Mix.