Trang chủ Tin tức Quyếch phát hành MV cho ca khúc “Chờ” sau khi giọng ca...

Quyếch phát hành MV cho ca khúc “Chờ” sau khi giọng ca chính thông báo rời nhóm

YANG

Đối với những khán giả còn đang chờ đợi bản audio của full album “Quyển Trời” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì câu trả lời là vẫn chưa có. Thay vào đó, track “Chờ” đã chính thức xuất hiện trên Apple Music và Spotify cùng với MV chỉ vài ngày trước. 

 

Sau Vũ Đinh Trọng Thắng, vào hôm 6/4, Linh cũng vừa nói lời tạm biệt với Quyếch để “dành thời gian cho những mục tiêu quan trọng khác”. May mắn thay, ca khúc “Chờ” đã được thu âm hoàn chỉnh trước khi cả hai thành viên trên rời đi. Như thường lệ, sản phẩm lần này tiếp tục được sáng tác, sản xuất và thể hiện bởi Quyếch. Được biết, “Chờ” là track nằm trong album đầu tay mang tên “Quyển Trời”, từng được phát hành vào tháng Mười Một năm ngoái dưới duy nhất định dạng vật lý.

 

Quyếch
“Chờ” là một trong tám sáng tác nằm trong album đầu tay “Quyển Trời” của Quyếch, được phát hành vào năm ngoái.

Thế mạnh của Quyếch đã và đang được thể hiện thông qua cách các thành viên kết hợp nhiều nhạc cụ khác nhau hay những sample âm thanh tinh tế trong cùng một bài hát. Và “Chờ” không phải là một trường hợp ngoại lệ. Tất cả chúng đều được đặt để đúng vị trí của mình để tạo ra một bản nhạc hoà hợp, lãng mạn, đầy chất thơ và cũng mang đậm dấu ấn cá nhân của cả Đức, Linh và Thắng.

 

Trong đó, “Chờ” được xem như một cuốn sổ ghi chép, nơi tổng hợp lại tất cả những câu chuyện của những ai đã từng trải qua khoảnh khắc chờ đợi một điều gì đó trong cuộc sống. “MV “Chờ” chính là về mọi người. Nó đang diễn ra ngay lúc này, và mọi người chính là nhân vật“, các nghệ sĩ viết trên Facebook.

 

Linh mở đầu “Chờ” với nét bay bổng, nhẹ nhàng và có chút run rẩy trong giọng hát của mình. Trong vài khoảnh khắc, chất thô ráp của Thắng khi xuất hiện song song cùng Linh lại phần nào khiến sự đối lập ấy hiện hữu rõ nét hơn, nhưng thú vị thay, chính điều này đã tạo nên điểm nhấn cho cả bản nhạc. Với những ai lần đầu tiên lắng nghe âm nhạc của Quyếch, chắc hẳn họ sẽ phải bất ngờ với cách mà Linh cất lên giọng hát của mình. Nó hoàn toàn khác với vẻ ngoài mà cô đang sở hữu. Mặt khác, các khán giả đã theo dõi chặng đường âm nhạc của Quyếch suốt thời gian qua thì chính âm sắc độc đáo ấy lại là một trong những yếu tố quan trọng níu giữ họ lại với những sáng tác của ban nhạc tài năng này.

 

 

Ca khúc “Chờ” của Quyếch  trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Tính đến hiện tại, Quyếch đã ra mắt được gần ba năm và trình làng duy nhất một single “Độc Thoại” cùng tám ca khúc album đầu tiên “Quyển Trời”. Hiện tại, đội hình của Quyếch chỉ còn duy nhất trưởng nhóm Đức. Trong khi đó, kế hoạch hoạt động trong thời gian tới vẫn chưa được các nghệ sĩ hé lộ với khán giả.

 

MV “Chờ” của Quyếch.