Trang chủ Tin tức K-pop “Quốc bảo” Hàn Quốc Kim Yuna kết hôn với thành viên nhóm...

“Quốc bảo” Hàn Quốc Kim Yuna kết hôn với thành viên nhóm Forestella

Mai Phương

Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi “chị em” cách biệt 5 tuổi cuối cùng cũng tiến đến hôn nhân. Công ty cho biết đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư.  

 

Vào ngày 25/07, công ty chủ quản Beat Interactive của Ko Woorim (Forestella) thông báo nam thần tượng sẽ kết hôn cùng cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim Yuna vào cuối năm nay. Công ty cho biết: “Chúng tôi xin thông báo một tin vui về nghệ sĩ Ko Woorim. Anh ấy sẽ kết hôn cùng nữ hoàng trượt băng Kim Yuna vào tháng Mười tới này”. Được biết, hôn lễ sẽ được tiến hành riêng tư với sự góp mặt của gia đình, bạn bè của cô dâu chú rể. 

 

Kim Yuna và Ko Woorim kết hôn sau 4 năm hẹn hò.

Trước đó vào tháng 04/2018, truyền thông Hàn đưa tin Kim Yuna đang hẹn hò cùng thành viên nhóm Forestella. Trong bức ảnh được đăng tải, Ko Woorim đã cầm ô hộ tống Kim Yuna giữa trời mưa. Cả hai thường xuyên gặp nhau bằng xe hơi và thường đi coi phim mỗi khi hẹn hò. Được biết, cặp đôi gặp nhau vào năm 2018 tại buổi diễn kỉ niệm “All That Skate Ice Show”, tính đến nay đã được hơn 4 năm. 

 

Truyền thông Hàn từng đưa tin cặp đôi hẹn hò vào năm 2018.

Công ty cho biết: “Sau khi kết hôn, Ko Woorim vẫn sẽ hoạt động thật sôi nổi với tư cách là một thành viên của Forestella, một ca sĩ chuyên nghiệp của dòng nhạc Crossover. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ Ko Woorim thật nhiều để anh ấy có thể mang đến hình ảnh trưởng thành hơn sau khi lập gia đình”. 

 

Kim Yuna là “huyền thoại sống” trong môn trượt băng nghệ thuật. Cô là vận động viên đầu tiên hoàn thành “Career Super Grand Slam” khi giành được bốn chức vô địch thế giới lớn. Năm 2014, Kim Yuna chính thức giải nghệ sau Thế vận hội mùa đông Sochi. Trong khi đó, Ko Woorim tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc tại Đại học Quốc gia Seoul và là thành viên của nhóm nhạc tứ tấu nam Forestella, nhóm đã giành chiến thắng chung cuộc tại “Phantom Singer Season 2” vào năm 2017.