Trang chủ Tin tức K-pop Quên MV teaser “Hold” đi, đây là một bộ phim sitcom gia...

Quên MV teaser “Hold” đi, đây là một bộ phim sitcom gia đình của Winner và em gái Su Hyun (AKMU)

Anna

Câu chuyện gia đình của một cô em gái Su Hyun (AKMU) cùng bốn cậu anh trai Winner đang trở nên thú vị hơn kể từ khi MV teaser được tung ra. Nhiều ý kiến cho rằng “Hold” sẽ là một MV vui nhộn như bộ phim sitcom chính hiệu.

 

Vào ngày 24/3, thông qua các trang chủ chính thức Winner đã cho phát hành MV teaser đầu tiên của ca khúc mở đường “Hold”. Ngay từ những giây đầu, người xem có thể dễ dàng liên tưởng đến một tập phim hài gia đình. Màu sắc MV được dàn dựng có phần retro, đi cùng âm thanh hiệu ứng tiếng cười, điều mà có lẽ bất cứ ai từng xem phim truyền hình thể loại sitcom đều cảm thấy vô cùng thân quen. Chỉ có 33 giây nhưng cũng đủ để người xem nắm bắt được một phần câu chuyện và thưởng thức một phân đoạn nhỏ trong ca khúc sắp tới.

 

Su Hyun vào vai em gái của 4 thành viên Winner trong teaser MV “Hold”.

Chủ đề xoay quanh 4 người anh trai bao gồm Kang Seung Yoon, Kim Jin Woo, Song Mino, Lee Seung Hoon và một cô em gái đó chính là Su Hyun (AKMU). Dường như cô em gái Su Hyun đang bước vào một mối quan hệ yêu đương nào đó và đang cảm thấy phiền phức vì sự can thiệp của các anh trai. Nhìn vào thì có vẻ yên bình nhưng thật ra giống như có một cuộc chiếm “ngầm” giữa những người anh. Họ luôn lo lắng muốn để ý đến chuyện hẹn hò của cô em gái.

 

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên giai điệu của “Hold” được công bố đến người hâm mộ. Âm thanh Synth kết hợp nội dung ca từ mang theo nhiều phần tiết tấu vô cùng phù hợp với bầu không khí thoải mái, vui nhộn. “Hold” thể hiện tâm lý của một người nam đối với người nữ khi trong mối quan hệ lấp lửng, chính vì thế anh chàng luôn phải chú ý đến với những người xung quanh. Sản phẩm âm nhạc này đặc biệt còn có sự tham gia sáng tác của hai “bàn tay vàng” là thành viên Song Mino và nhà sản xuất/ca sĩ tài năng R.Tee.

 

“Hold” sẽ được phát hành vào ngày 26/3 sắp tới và album phòng thu thứ 3 của Winner sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 30/3 thông qua toàn bộ các trang phát hành.

 

MV teaser “Hold” – Winner.