Anna

Cuối cùng thì người hâm mộ để có thể thưởng thức trọn vẹn câu chuyện về 4 ông anh trai Winner và cô em gái Suhyun khi MV “Hold” đã chính thức được ra mắt. Với giai điệu vui nhộn đi cùng câu chuyện hài hước, MV hứa hẹn sẽ khiến bất kì ai cũng có thể bật cười.

 

Vào ngày 26/3, Winner chính thức cho phát hành MV ca khúc dẫn đường “Hold” trên trang chủ cũng như các trang mạng xã hội của nhóm. Ca khúc mang theo tinh thần vô cùng thoải mái và tất nhiên không thể không kể đến MV “có một không hai” cực kì hài hước với sự tham gia diễn xuất của cô em gái Suhyun (AKMU).

 

Câu chuyện xoay quanh bốn ông anh trai Winner và cô em gái Suhyun (AKMU) mang đến cho người xem nhiều điều bất ngờ thú vị.

Ca khúc có nội dung nói về tâm tư tình cảm của cánh nam nhi, khi họ đang trong mối quan hệ tình cảm lấp lửng. Không những thế, họ cũng phải vật vã chú ý đến những đối thủ xung quanh một nửa còn lại của mình. Giai điệu mạnh mẽ của những âm thanh thuộc thể loại Trap có thể khiến cho khán giả ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức và lắc lư theo điệu nhạc một cách sảng khoải. Đặc biệt, ca khúc “Hold” còn sự tham gia sáng tác và sản xuất của hai “bàn tay vàng” là thành viên Song Mino và nam ca sĩ/ nhà sảng xuất R.Tee.

 

MV được thực hiện như một bộ phim sitcom hài hước với sự xuất hiện đặc biệt của Suhyun (AKMU). Các thành viên nhóm Winner vào vai 4 ông “anh trai yêu quái”, suốt ngày kiếm chuyện với em gái của mình. Trong MV, Suhyun (trong vai em gái) đang bước vào một mối quan hệ yêu đương, còn các ông anh trai thì luôn cố gắng can thiệp vào chuyện tình ngang trái ấy. Cuối cùng, trước sự phá bỉnh của những ông anh rắc rối, Suhyun đành phải chịu cảnh “lắm mối tối ngồi không”.

 

Hiện tại, “Hold” đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến. Vào ngày 9/4 sắp tới đây, album phòng thu thứ ba của Winner sẽ sớm được phát hành đến với công chúng.

 

MV “Hold” – Winner.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/quen-hinh-anh-banh-bao-cua-winner-di-vi-ho-deu-hoa-than-thanh-anh-trai-yeu-quai-trong-mv-hold-mat-ro/