Trang chủ Tin tức K-pop Quên “Butter” đi, single kế tiếp chưa biết khi nào phát hành...

Quên “Butter” đi, single kế tiếp chưa biết khi nào phát hành của BTS có thể sẽ mang tên là “Corn” đó, bạn tin không?

Thảo

Đây chính là một trong những “thuyết âm mưu” mà người hâm mộ đang đặt ra ngay sau khi tựa đề single sắp phát hành của nhóm được công bố. Cách đây không lâu, từ “Corn” cũng từng được các thành viên nhắc đến nhiều lần.

 

Rạng sáng ngày 27/4 (theo giờ Hàn Quốc), kênh YouTube chính thức của BTS và trang mạng xã hội Big Hit Music đồng loạt đăng tải một đoạn trailer. Theo đó, sản phẩm comeback sắp tới của nhóm cũng được công bố là một đĩa đơn nhạc số với tựa đề “Butter”. Ca khúc sẽ chính thức được trình làng vào ngày 21/5 sắp tới, đánh dấu bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh thứ hai của BTS sau “Dynamite” vào tháng Tám năm ngoái.

 

Butter - BTS
BTS công bố đĩa đơn comeback kế tiếp với tựa đề “Butter”, phát hành vào 21/5.

Thông qua nền tảng Weverse, sản phẩm được Big Hit Music giới thiệu: “Tràn ngập sức hút không ai có thể bắt chước được của BTS, đĩa đơn mới “Butter” sẽ làm tan chảy mọi thứ để chạm đến trái tim tất cả các ARMY”. Bên cạnh đó, được biết “Butter” sẽ là một bản nhạc đậm chất mùa hè thuộc thể loại Dance-Pop. Với màn comeback lần này, các fan sẽ được “đắm mình trong sức hút lúc dịu dàng, lúc mạnh mẽ của BTS cùng ca khúc mới nhất từ nhóm”.

 

Trong không khí rộn ràng chào đón sự trở lại của thần tượng, các ARMY cũng đang rất hào hứng với tựa đề ca khúc mới. Hiện tại, người hâm mộ đang đưa ra suy đoán một cách hài hước rằng sau “Butter” thì single kế tiếp của BTS có lẽ sẽ mang tựa đề là “Corn”. Bởi trước đó, nhóm đã phát hành ca khúc tiếng Anh đầu tiên là “Dynamite” (nổ tung). Nếu kết hợp với “Butter” (bơ) và “Corn” (bắp) thì các chàng trai sẽ có được một chuỗi đĩa đơn mang tựa đề vô cùng hấp dẫn là “bắp rang bơ”.

 

BTS
Single kế tiếp của BTS sẽ có tên là “Corn”?

Tuy câu chuyện về single mang tên “Corn” chỉ là một trò đùa trong cộng đồng ARMY, nhưng chính BTS cũng đã từng nhắc đến từ này trước đây. Trong loạt clip giới thiệu concert “Bang Bang Con 2021” của nhóm, các thành viên đã liên tiếp nói về món “Corn Salad” (salad bắp) khi gợi ý cho người hâm mộ món ăn vặt để thưởng thức trong khi xem concert. Lúc bấy giờ, fandom của các chàng trai cùng từng xôn xao với suy đoán album comeback kế tiếp sẽ liên quan đến cụm từ này, nhưng đến nay chỉ mới có thông tin về single “Butter” sắp phát hành. Biết đâu, bộ ba đĩa đơn “bắp rang bơ” sẽ thật sự được BTS hoàn tất trong tương lai với ca khúc “Corn”?

 

Logo Trailer “Butter” – BTS.