Trang chủ Tin tức K-pop Quay trở lại với ca khúc mang chủ đề ly biệt, AKMU...

Quay trở lại với ca khúc mang chủ đề ly biệt, AKMU All-Kill toàn bộ các BXH âm nhạc khi chưa đầy 24 giờ

Anna

Quay trở lại sau hơn 2 năm, hai anh em “quốc bảo” của Hàn Quốc AKMU chính thức phát hành MV ca khúc mới mang tên “How can I love the heartbreak, you`re the one I love” để lại những cảm xúc da diết khó quên.

 

Vào ngày 25/9, hai anh em tài năng này đã chính thức quay trở lại với âm nhạc sau hơn hai năm vắng bóng. Đây là sản phẩm đầu tiên của nhóm sau khi Chan Hyuk chính thức xuất ngũ. Với tiêu đề ấn tượng, “How can I love the heartbreak, you`re the one I love” là một ca khúc nói về sự chia ly trong tình yêu nhưng chứa đầy những cảm xúc da diết mãnh liệt. Đây cũng là dấu ấn đánh dấu một sự trưởng thành trong âm nhạc của hai anh em nhà AKMU. Được biết, ca khúc chủ đề và cả album đều là những bài hát do chính tay Chan Hyuk sáng tác trong suốt thời gian nhập ngũ.

 

MV “How can I love the heartbreak, you`re the one I love”  –  AKMU.

 

Với giai điệu ballad quen thuộc dễ đi sâu vào lòng người, nội dung ca khúc nói về sự chia ly của các cặp đôi càng khiến người nghe dễ dàng đồng cảm. Một sáng tác chứa đựng những rung động về mặt cảm xúc với ca từ đẹp, kết hợp cùng giọng ca đặc biệt của cô em gái Su Hyun tạo nên sự đồng điệu trong tâm hồn người nghe. MV “How can I love the heartbreak, you`re the one I love” mang một màu xanh mát mắt của biển khơi. Những hình ảnh ẩn dụ mang tính chất nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn mang đến một nỗi buồn man mác khó hình dung.

 

Lee Chan Hyuk tâm sự rằng đôi khi vì tiêu đề ca khúc khá dài nên sẽ có người rút gọn nó để gọi. Tuy nhiên anh chàng không hề thích điều đó. Theo như Chan Hyuk, chính tựa ca khúc chính là câu mở đầu cho câu chuyện chứa đựng bên trong đó. Chỉ cần nhìn vào tựa, là có thể mở ra được những tâm sự sâu bên trong những giai điệu mà chúng ta sắp được lắng nghe.

 

Album phòng thu thứ 3 “Sailing” của AKMU đã được phát hành cùng ngày với MV “How can I love the heartbreak, you`re the one I love” trên tất cả các trang âm nhạc trực tuyến. Chỉ mới vừa phát hành chưa đầy 24h, ca khúc “How can I love the heartbreak, you`re the one I love” đã chạm nốc Melon tận 6 lần và chính thức đạt được chứng nhận All-Kill, đứng dầu 7 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến phổ biến tại Hàn Quốc.

 

Các hình ảnh trong MV: