Trang chủ Tin tức K-pop Quay trở lại sau 5 năm cùng MV “Take A Hike”, Ji...

Quay trở lại sau 5 năm cùng MV “Take A Hike”, Ji Yeon (T-ara) trở thành nữ hoàng của chính mình

Anna

Cuối cùng sau 5 năm, Ji Yeon (T-ara) cũng đã có thể chính thức quay trở lại trong vai trò solo. Đặc biệt trong lần comeback này, Ji Yeon đã thể hiện đến với người hâm một khía cạnh nổi loạn chưa từng có.

 

Đúng 6 giờ chiều ngày 26/12, mini album thứ haI “Senpass” của cô nàng Ji Yeon (T-ara) chính thức được phát hành. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm Ji Yeon quay trở lại trong vai trò một nghệ sĩ solo. Được biết tên album “Senpass” là một từ kết hợp giữa “Sense” (Tạm dịch: cảm giác) và “Compass” (Tạm dịch: La bàn) mang theo ý nghĩa vô cùng trừu tượng, đó là cảm xúc chính là la bàn của cuộc sống. Đây cũng là châm ngôn phù hợp để Ji Yeon có thể sử dụng làm phương châm cho lần chính thức quay trở lại cùng âm nhạc lần này.

 

MV “Take A Hike” – Ji Yeon.

 

Ca khúc chủ đề “Take A Hike” là một tác phẩm mang phong cách Hip hop với sự nhấn nhá rõ ràng, tạo nên cảm giác mạnh mẽ trong từng lời hát. Ca từ chứa đựng thông điệp đầy tích cực cổ vũ tinh thần cho tất cả những ai lắng nghe ca khúc này: “Hãy sống vì bản thân, trở thành nữ hoàng thật sự của riêng mình”. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ có thể thấy sự thay đổi táo bạo về phong cách âm nhạc mà Ji Yeon theo đuổi sau hơn 5 năm, mạnh mẽ gai góc và trưởng thành hơn.

 

MV chính là nơi để Ji Yeon có thể phô diễn toàn bộ đa dạng các khía cạnh của bản thân về mặt hình ảnh. Mọi hình ảnh có tính liên kết vô hình tựa như một thông điệp ẩn mà Ji Yeon muốn truyền tải đến cho phái nữ. Đó chính là dù có đôi lúc đau khổ gục ngã nhưng hãy tự tin đứng lên thật mạnh mẽ, sống vì bản thân và trở thành một người phụ nữ có quyền lực riêng trong cuộc sống.

 

Công ty chủ quản của Ji Yeon phát biểu về MV “Take A Hike” rằng: “MV lần này của Ji Yeon đã cho mọi người thấy được đa dạng nét quyến rũ của cô ấy. Từ chiếc áo khoác lông mang sắc hồng ấm áp cho đến những bộ trang phục rực rỡ, lộng lẫy. Điều này cho thấy Ji Yeon có thể dễ dàng thích nghi với mọi phong cách. Đồng thời cô ấy sẽ mang đến cho mọi người một sản phẩm có thể vừa thể hiện được bầu không khí của Hip hop lại đồng thời có chút gì đó mơ hồ huyền ảo.”

 

Ca khúc “Take A Hike” được phát hành trong hai phiên bản tiếng Hàn và tiếng Trung vào ngày 26/12 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

Các hình ảnh trong MV: