Trang chủ Tin tức K-pop Quay trở lại đúng với sở trường, Red Velvet sẵn sàng thổi...

Quay trở lại đúng với sở trường, Red Velvet sẵn sàng thổi bay cơn nắng nóng mùa hè

Anna

Thôi miên người nghe chán chê với thần chú “Zimzalabim”, Red Velvet chuẩn bị quay trở lại trong tháng Tám bằng một ca khúc mang phong cách mùa hè đúng với sở trường của nhóm.

 

Vừa mới quay trở lại với ca khúc gây nghiện “Zimzalabim”, những cô nàng “Nhung Đỏ” lại tiếp tục làm náo loạn cộng đồng fan Kpop khi thông báo quay trở lại với mini album thứ 3 ‘‘The ReVe Festival’ Day 2’”. Hiện tại, ở Hàn Quốc những ca khúc mùa hè bùng nổ năng lượng trên các bảng xếp hạng nhạc số danh tiếng ngày càng không thấy tăm hơi, nên sản phẩm quay trở lại lần này của nhóm dự đoán sẽ là một ca khúc chiếm lĩnh mùa hè những ngày sắp tới. Mini album sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20/8 sắp tới đây trên tất các các trang âm nhạc trực tuyến trong nước lẫn quốc tế.

 

Hình ảnh teaser được tiết lộ trên các trang mạng xã hội chính thức của nhóm.

Song song với thông báo chính thức, một bức ảnh teaser của album cũng được đăng tải trên các trang mạng xã hội chính thức của Red Velvet. Logo tên của nhóm được cách điệu thành hình ống trượt nước trên nền bầu trời hồng ngọt ngào. Các chi tiết cũng gợi ý đến mùa hè như những rạng san hô và ngọc trai biển. Các tảng đá cũng được sơn thành màu trắng mang đến cảm giác mát mẻ sảng khoái cho người xem. Sản phẩm quay trở lại lần này của nhóm được giới thiệu sẽ là một ca khúc mùa hè vô cùng sôi động và tươi sáng, mong đợi sẽ trở thành một siêu phẩm như ca khúc mùa hè quốc dân “Red Flavor”.

 

Những cô nàng Red Velvet năm nay có vẻ sẽ bước vào những hoạt động sôi nổi với dự án âm nhạc đa dạng dưới cái tên “The ReVe Festival”. Vào tháng Sáu vừa qua, ca khúc “Zimzalabim” đã thực sự là một bước thử nghiệm mới mẻ trong âm nhạc lẫn phong cách của Red Velvet. Dù mang một màu sắc mới lạ nhưng “Zimzalabim” được công chúng đón nhận một cách nồng nhiệt, bằng chứng là khi vừa phát hành ca khúc đã chính thức đứng đầu bảng xếp hạng album của Itunes trên 28 quốc gia. Không những thế ca khúc còn nhanh chóng giành lấy No.1 ở các chương trình âm nhạc hàng tuần chúng tỏ sức hút của Red Velvet là không thể chối từ. Được biết, hiện tại album đang được mở bán trên các trang bán đĩa trực tuyến ở tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 13/8.

 

MV “Zimzalabim” – Red Velvet.