Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Quấy rối trên mạng xã hội bất thành, fan cuồng đến sân...

Quấy rối trên mạng xã hội bất thành, fan cuồng đến sân khấu để tấn công Miley Cyrus

Pura Vida

Sự việc này đã khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi và bức xúc sự quá khích của gã fan cuồng này.

 

Đã từ lâu, chuyện những nghệ sĩ bị tấn công bởi fans cuồng khi đang biểu diễn không còn quá xa lạ. Mới đây, trong chương trình của iHeart Radio Festival diễn ra vào tuần trước, nữ ca sĩ Miley Cyrus suýt bị một fan quá khích 42 tuổi tấn công trên sân khấu. Theo như lời cảnh sát, tên hắn là David Rumsey, đã bị bắt giữ vào tù với tội danh “đe dọa tới sự an toàn của người khác”.

 

Trước đó, gã đàn ông này từng buông lời đe doạ đến nữ ca sĩ trên mạng xã hội rằng: “Nhiệm vụ của tôi trên cuộc đời này là phải khiến cho Miley Cyrus có thai với tôi”. Chưa hết điên loạn, David Rumsey còn tuyên bố sẽ khiến cho Michael Jackson và Prince phải sống dậy sống dậy để “dự tiệc” cùng hắn và Miley.

 

David Rumsey – gã fan cuồng Miley Cyrus vừa bị cảnh sát bắt.

Về phía gã fan cuồng David, hắn thản nhiên “check-in” và viết những lời nhắn khi chờ đợi buổi diễn của Miley Cyrus và thậm chí còn đặt phòng khách sạn cho hai người. Ngoài ra, trên các dòng tweet ở Twitter, David còn khiến nhiều người sởn gai ốc khi viết rằng muốn nói chuyện và giải thích mọi thứ với Miley Cyrus. “Tôi biết là sớm thôi, tôi sẽ có những “bữa tiệc” với tất cả những người nổi tiếng nhưng chỉ có bạn là người duy nhất tôi thực sự muốn nói chuyện”, David Rumsey viết. Sau đó, ekip quản lí của Miley Cyrus đã đưa tấm hình chân dung của David Rumsey cho các nhân viên bảo vệ tại concert. Sau khi trà trộn vào chương trình, David đã bị phát hiện và bắt giữ.

 

Đây không phải là lần duy nhất Miley Cyrus bị fan cuồng quá khích tấn công. Tháng Sáu vừa qua, nữ ca sĩ bị fan lao vào ôm hôn sau khi giao lưu với người hâm mộ ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.