Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Quay MV có vũ khí và chất cấm, rapper YoungBoy Never Broke...

Quay MV có vũ khí và chất cấm, rapper YoungBoy Never Broke Again bị điều tra

trinh.vo

Nam rapper YoungBoy Never Broke Again hiện đang bị điều tra liên bang vì những cáo buộc liên quan đến một video ca nhạc hồi tháng Chín năm ngoái. Mặc dù đã được thả tự do nhưng nam rapper vẫn đang bị giám sát chặt chẽ.

 

Vừa qua (ngày 9/2), ông Hillar Moore – đại diện văn phòng luật sư thành phố Baton Rouge đã xác nhận về việc YoungBoy Never Broke Again đang trong quá trình bị điều tra liên bang. Cuộc điều tra này có liên quan đến vụ việc ghi hình MV của nam rapper tại thành phố Baton Rouge, bang Louisiana (Mỹ) vào tháng 9/2020. Đã có 16 cá nhân (bao gồm cả YoungBoy NBA) bị bắt giữ sau khi các sĩ quan khám xét hiện trường và phát hiện ra nhóm người mang theo cả vũ khí lẫn chất cấm trong xe. Theo trong cả luật liên bang lẫn luật của bang thì việc sở hữu cũng như sử dụng súng ở Baton Rouge là tội nghiêm trọng và hoàn toàn bị nghiêm cấm tại đây.

 

Những tin tức về cuộc điều tra liên bang được đưa ra sau khi luật sư của YoungBoy Never Broke Again – James Manasseh đệ đơn yêu cầu thân chủ được thả khỏi sự giám sát. Vì tính đến nay, đã 4 tháng trôi qua kể từ ngày anh bị bắt giữ và vẫn chưa có bất kì cáo buộc chính thức nào được văn phòng luật sự Baton Rouge đệ trình lên cấp trên. Hiện tại, các nhà chức trách vẫn đang xem xét về vụ việc của nam rapper.

 

Mặc dù đã được thả tự do sau khi nộp phí bảo lãnh nhưng YoungBoy Never Broke Again vẫn đang bị điều tra liên bang.

Sở cảnh sát thành phố Baton Rouge đã trả lại các vật dụng tịch thu được của nam rapper trong lúc bị bắt giữ bao gồm một tấm séc ngân hàng trị giá 300.000 USD (6,9 tỉ đồng), hơn 40.000 USD (920 triệu đồng) tiền mặt, hai sợi dây chuyền và một chiếc nhẫn đều làm từ kim cương. Cũng theo luật sư đại diện cho biết, hiện tại YoungBoy Never Broke Again đã được thả tự do sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 75.000 USD (1,7 tỉ đồng). Nam rapper hiện đã rời khỏi bang Louisiana và đang bận rộn với các dự án âm nhạc của mình trong năm nay.

 

Bắt đầu con đường âm nhạc chuyên nghiệp vào năm 2015, YoungBoy Never Broke Again không còn là cái tên quá xa lạ với công chúng yêu nhạc Hip-hop. Trong vòng thời gian chưa đầy 11 tháng, anh đã bỏ túi 3 mixtape giữ vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 là “AI YoungBoy 2” (2019), “38 Baby 2” (2020) và “Top” (2020). Đầu tháng Hai vừa qua, nam rapper cũng vừa ra mắt bản rap mang tên “Toxic Punk”.

 

Album “Top” – YoungBoy Never Broke Again trên nền tảng Spotify.

 

Album “Top” – YoungBoy Never Broke Again trên nền tảng Apple Music.