Trang chủ Tin tức Quang Vinh trở lại sau nhiều năm vắng bóng với ca khúc...

Quang Vinh trở lại sau nhiều năm vắng bóng với ca khúc “Lạnh Từ Trong Tim”, sáng tác của Mr.Siro

YANG

Chẳng phải lời than vãn hay trách móc trong tình yêu, “Lạnh Từ Trong Tim” là những chia sẻ và thấu hiểu của Quang Vinh về những chuyện tình không trọn vẹn. Không để người hâm mộ phải chờ đợi thêm, nam ca sĩ đã chọn cho mình một sáng tác của Mr.Siro để comeback.

 

Sau nhiều năm im ắng trên thị trường âm nhạc, Quang Vinh vừa chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với sự nghiệp ca hát qua MV “Lạnh Từ Trong Tim” vào ngày 30/11 vừa qua. Đây cũng là sản phẩm comeback được giọng ca “Miền Cát Trắng” dành nhiều tâm huyết và sự đầu tư nhất trong sự nghiệp. 

 

“Lạnh Từ Trong Tim” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ Quang Vinh.

“Lạnh Từ Trong Tim” là một sáng tác mới của Mr.Siro – nhạc sĩ nổi tiếng với những bản nhạc Ballad buồn về tình yêu. Ca khúc được cả hai nghệ sĩ trau chuốt kĩ càng trong từng câu chữ lẫn nội dung, với thời gian thu âm kéo dài liên tục hơn một tháng. Vốn đã gắn liền với danh xưng “Hoàng tử sơn ca”, Quang Vinh một lần nữa chạm đến trái tim người nghe bởi giọng hát nhẹ nhàng, chân thành và giàu cảm xúc của mình. Đặc biệt, Mr.Siro cũng góp giọng trong một số phân đoạn của bài nhạc lần này. 

 

MV dành cho ca khúc “Lạnh Từ Trong Tim” được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Sản phẩm cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên Diễm My 9x, Trịnh Xuân Nhản, ca sĩ Liz Kim Cương, Lynk Lee, nhà thiết kế Thuận Nguyễn,… Lồng ghép nhiều câu chuyện tình nhỏ trong cùng một bức tranh lớn, MV đã vẽ nên nhiều màu sắc khác biệt của tình yêu trong cuộc sống.

 

Không chỉ đơn thuần là một dự án âm nhạc, Quang Vinh còn mong muốn lan tỏa những thông điệp và góc nhìn tích cực đến khán giả qua ca khúc mới.

Qua sản phẩm mới nhất của mình, Quang Vinh muốn gửi lời chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu của anh đến những người đang yêu: Tình yêu luôn chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, có mảng màu sáng và tối đan xen. Mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau và trong chúng ta không ai là hoàn hảo. Vậy nên cũng chẳng có câu chuyện nào là hoàn hảo trọn vẹn. Thay vì than vãn và trách cứ tình yêu, hãy chấp nhận những chỗ khuyết và cố gắng xây dựng thêm những khoảnh khắc hạnh phúc“. 

 

Ca khúc “Lạnh Từ Trong Tim” – Quang Vinh trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Với ca khúc “Lạnh Từ Trong Tim”, Quang Vinh vừa đánh dấu sự trở lại của mình trong vai trò ca sĩ, vừa muốn dành tặng người hâm mộ một món quà mà họ đã luôn mong chờ từ lâu. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng mong muốn lan tỏa những thông điệp và góc nhìn tích cực đến cho mọi người. Sản phẩm hiện đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến và kênh Youtube chính thức của Quang Vinh. 

 

MV “Lạnh Từ Trong Tim” – Quang Vinh.