Quang Hùng MasterD trở lại với “Cảm Ơn Em Đã Đến”, truyền năng lượng tích cực cho fandom

Thảo

“Cảm Ơn Em Đã Đến” vừa là sản phẩm đầu tiên từ Quang Hùng MasterD sau một thời gian bị hạn chế hoạt động vì dịch bệnh, vừa là tấm lòng của anh gửi đến fandom Muzik khắp nơi vì món quà sinh nhật đáng nhớ.

 

Gần đây, Quang Hùng MasterD là cái tên đang được khán giả dành nhiều sự quan tâm khi được người hâm mộ nước ngoài tổ chức những dự án mừng sinh nhật vô cùng hoành tráng. Tuy đã vào nghề được 7 năm nhưng tên tuổi của chàng ca sĩ/ producer này vẫn chưa thật sự được nhiều khán giả trong nước biết đến. Trong khi đó, anh lại có fandom hoạt động sôi nổi tại Thái Lan, Lào, Myanmar, Trung Quốc… nhờ thành công từ ca khúc “Dễ Đến Dễ Đi” trên nền tảng TikTok. Trở lại đường đua âm nhạc sau khi nhận được sự chú ý, giọng ca sinh năm 1997 vừa cho ra mắt MV “Cảm Ơn Em Đã Đến (Muzik)” vào tối ngày 28/10.

 

Quang Hùng MasterD
Hậu sinh nhật, Quang Hùng MasterD tặng ngay cho fan món quà ngọt ngào mang tên “Cảm Ơn Em Đã Đến”.

“Cảm Ơn Em Đã Đến” tiếp tục là một sản phẩm do Quang Hùng MasterD tự sáng sác và sản xuất, được thực hiện trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vừa qua. Được biết, anh chàng đã hoàn thành bài nhạc chỉ trong vòng một ngày, với phần ca từ được chấp bút bởi anh cùng Daa Major7. Được yêu thích nhờ màu sắc âm nhạc tươi sáng, lạc quan, nam ca sĩ đã thêm vào ca khúc lần này những giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng, thể hiện đúng tinh thần một món quà cảm ơn đầy yêu thương cho bất kì ai thưởng thức âm nhạc của anh.

 

Tâm tư của chàng trai trong “Cảm Ơn Em Đã Đến” cũng chính là cảm xúc của chính Quang Hùng MasterD sau khi nhận được tình cảm lớn lao từ người hâm mộ. Bài hát như lời ẩn dụ, cảm ơn và chúc mừng sinh nhật mà anh muốn dành cho Muzik – cộng đồng fan Quang Hùng MasterD. Trong thời gian qua, sự ủng hộ từ họ đã giúp anh trở nên hạnh phúc hơn, cởi mở hơn, không còn nội tâm như trước. Bên cạnh đó, giọng ca đến từ Huế hy vọng ca khúc này có thể truyền được năng lượng tích cực, một cái nhìn mới mẻ, vui tươi hơn về tình yêu cho mọi người.

 

Quang Hùng MasterD
Không thể phủ nhận thành công của Quang Hùng MasterD trong thời gian qua nhờ vào ca khúc “Dễ Đến Dễ Đi”.

MV “Cảm Ơn Em Đã Đến” được Quang Hùng MasterD cùng ekip chuẩn bị và bắt tay thực hiện vào đầu tháng Mười, ngay khi các quy định hạn chế trong thời gian giãn cách được nới lỏng. Theo lịch trình dự kiến, anh vốn định ra mắt sản phẩm này vào dịp sinh nhật của Muzik và chính mình từ 5-7/10 nhưng mãi đến cuối tháng mới có thể trình làng. Nội dung sản phẩm xoay quanh một chàng trai đang đắm chìm trong tình yêu cùng loạt hành động “kì lạ” khi ở một mình.

 

Sau khi tạo tiếng vang với “Dễ Đến Dễ Đi”, trong năm 2021 Quang Hùng MasterD đã không ngừng chăm chỉ hoạt động khi liên tục đăng tải các bản live, remix cũng như vlog và đa dạng nội dung khác qua kênh YouTube để giới thiệu bản thân nhiều hơn đến công chúng. Ca khúc “Đã Có Anh” phát hành vào tháng Tư cũng được đón nhận tích cực khi thu về 3,6 triệu lượt xem MV, trong khi “Dễ Đến Dễ Đi” đã vượt ngưỡng 50 triệu view. Với tiềm năng đang có, người hâm mộ mong chờ Quang Hùng MasterD có thể chinh phục được thêm nhiều khán giả và có cho mình chỗ đứng ổn định tại thị trường Việt Nam.

 

MV “Cảm Ơn Em Đã Đến” – Quang Hùng MasterD.

 

 

Ca khúc “Cảm Ơn Em Đã Đến” – Quang Hùng MasterD trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/quang-hung-masterd-tro-lai-voi-cam-on-em-da-den-truyen-nang-luong-tich-cuc-cho-fandom/