Trang chủ Tin tức K-pop Quà tặng của G-Dragon (Big Bang) bị rao bán trên chợ đồ...

Quà tặng của G-Dragon (Big Bang) bị rao bán trên chợ đồ cũ

Ánh Sáng

Danh tính người rao bán đôi giày của thủ lĩnh Big Bang đang trở thành mối quan tâm của dư luận. 

 

Cụ thể gần đây, một tài khoản ẩn danh (tạm gọi là A) đã đăng bài viết rao bán đôi giày hiệu “Nike x peaceminusone Kwondo 1 F&F” trên một chợ đồ cũ trực tuyến tại Hàn Quốc. Được biết, đây là sản phẩm hợp tác thứ ba giữa G-Dragon (Big Bang) và thương hiệu thể thao Nike với duy nhất 111 đôi giày được sản xuất trên toàn thế giới. Đáng chú ý, phiên bản này chính là món quà từ thủ lĩnh Big Bang dành tặng riêng cho những người thân thiết với mình. 

 

G-Dragon Big Bang
Quà tặng của G-Dragon được đăng bán với giá hơn nửa tỷ đồng.

Theo thông tin trong phần mô tả, A cho biết đôi giày hiệu là hàng chính hãng mà anh được tặng. Người bán giải thích rằng mặt hàng này sẽ bao gồm toàn bộ các phụ kiện kèm theo, ngoại trừ phần hộp có ghi tên thật trên đó. Được biết, hộp đựng sản phẩm có tên người nhận do chính giọng ca “One Of A Kind” viết tay và một con số được khắc bên trong, tuy nhiên cũng sẽ bị xóa đi để bảo mật thông tin cá nhân. Người mua có thể kiểm tra chi tiết khi tiến hành giao dịch trực tiếp tại khu vực Eunpyeong, Seoul.

 

Độ hiếm hoi của “Nike x peaceminusone Kwondo 1 F&F” đã khiến sản phẩm đội giá lên đến 32 triệu Won (khoảng 576 triệu đồng) trong sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả xứ Hàn. Cho đến hiện tại, mặt hàng này vẫn được rao bán trực tuyến. Mặt khác, peaceminusone là thương hiệu thời trang do G-Dragon thành lập vào năm 2016. Hầu hết các sản phẩm đều có giá cao và chỉ có một số lượng hạn chế được bán ra. Các sản phẩm hợp tác với những thương hiệu khác thường được tung ra theo hình thức bất ngờ mà không có bất kỳ thông báo trước nào.