Trang chủ Tin tức K-pop PSY “cay đắng” thừa nhận không vượt qua được Song Joong Ki...

PSY “cay đắng” thừa nhận không vượt qua được Song Joong Ki ở duy nhất điểm này

Anna

Đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng PSY lại cho rằng mình vẫn còn thiếu sót ở một điểm khi so sánh bản thân với Song Joong Ki.

 

Gần đây, nam diễn viên Song Joong Ki đã tham gia diễn xuất trong MV mới nhất của Heize “HAPPEN”. Những cảnh quay đẹp mắt, diễn xuất nhập tâm từ nam diễn viên cùng giai điệu da diết được thể hiện bởi nữ ca sĩ đã cùng nhau tạo nên một sản phẩm âm nhạc thành công. Ca khúc nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm từ người nghe và mang về kết quả khả quan trên các bảng xếp hạng nhạc số trong nước.

 

Cùng là nghệ sĩ, PSY "đắng lòng" thừa nhận không vượt được Song Joong Ki ở duy nhất điểm này
Nam diễn viên Song Joong Ki đã tham gia đóng vai chính cho MV “HAPPEN” của Heize.

Trước đó, tin tức về việc Song Joong Ki tham gia MV đã thu hút nhiều sự chú ý bởi nam diễn viên vừa kết thúc thành công bộ phim “Vincenzo”. Mới đây, vừa có một video thậm chí còn “hot” hơn chuyện này. Đó chính là video hậu trường quay hình MV “HAPPEN” với cuộc đối thoại giữa Song Joong Ki cùng nam ca sĩ PSY. Đoạn clip đã bất ngờ trở thành tâm điểm của khán giả bởi bầu không khí hài hước.

 

Cùng là nghệ sĩ, PSY "đắng lòng" thừa nhận không vượt được Song Joong Ki ở duy nhất điểm này
PSY tự so sánh với Song Joong Ki để chứng minh nam diễn viên có gương mặt bé như thế nào.

Trong video, PSY liên tục cảm thán và thắc mắc không biết vì sao khuôn mặt của Song Joong Ki lại nhỏ như thế. Là một người có tính cách khiêm tốn, nam diễn viên không ngừng phủ nhận điều này: “Không đâu. Em mới giảm cân để quay phim đó anh”. Nhưng mặc cho Song Joong Ki cứ giải thích, PSY vẫn nhất quyết không tin. Từ đây, tình huống “dở khóc dở cười” đã diễn ra.

 

Cùng là nghệ sĩ, PSY "đắng lòng" thừa nhận không vượt được Song Joong Ki ở duy nhất điểm này
PSY “hờn dỗi” khi nhận ra mình cũng là nghệ sĩ nhưng mặt lại không bé như thế.

Thay vì thừa nhận lời giải thích của Song Joong Ki, PSY đến bên cạnh anh chàng để “so mặt” và liên tục trêu đùa. “Cậu nói không phải sao? Hãy chụp giúp tôi một bức ảnh đi. Cậu nói vậy mà có lý à?”, PSY bày tỏ sự “bức xúc” trước câu phủ nhận từ Song Joong Ki. Đồng thời, chủ nhân hit “Gangnam style” còn thắc mắc khi mình cũng là người nổi tiếng nhưng tại sao mặt lại không nhỏ bằng. Tình huống này khiến cho cả trường quay và Heize phải bật cười theo.

 

Vừa qua vào ngày 20/5, Heize chính thức comeback lần đầu tiên sau hơn 11 tháng với album “HAPPEN” cùng ca khúc chủ đề cùng tên sau khi gia nhập công ty P-Nation của PSY. Album bao gồm 8 ca khúc do chính nữ ca sĩ viết lời và sản xuất với các producer Giriboy, Tablo, Yoo Geon Hyung, GLEAM,… đồng thời có sự tham góp giọng của nhiều nghệ sĩ như Gary, Changmo, Ahn Ye Eun, Kim Pil.

 

MV “HAPPEN” – Heize.