Trang chủ Tin tức Pop Producer Machiot chuyển hướng làm ca sĩ, phát hành EP đầu tay...

Producer Machiot chuyển hướng làm ca sĩ, phát hành EP đầu tay “Có Những Lúc”

Pura Vida

Sau một thời gian ấp ủ, mới đây producer Machiot đã phát hành EP đầu tay mang tên “Có Những Lúc”. Đây là sản phẩm của một quá trình trau dồi, học hỏi và không ngừng phát triển của Machiot.

 

Mang tựa đề “Có Những Lúc”, EP đầu tay của Machiot với 5 ca khúc được chính anh tự tay sản xuất từ khâu sáng tác, hoà âm phối khí và thu âm cho đến khi có được sản phẩm hoàn chỉnh trong vòng tám tháng. Với Machiot, đây là quá trình mà anh trau dồi và học hỏi, trải nghiệm được nhiều thứ hay ho: “Đây không phải là kết quả cuối cùng mà đây sẽ là một sự khởi đầu mới cho bản thân mình, sự đổi mới về hình ảnh, âm nhạc cũng như hướng đi. Mọi người trước giờ thường biết đến mình với vai trò là nhà sản xuất nhưng vocalist lại là thứ mà mình được học tập chuyên nghiệp. Mọi thứ vẫn còn ở trước mắt, vẫn chưa hoàn hảo nhưng xin phép được tự hào vì những gì mà mình đã luyện tập và làm được”.

 

“Đây không phải là kết quả cuối cùng mà đây sẽ là một sự khởi đầu mới cho bản thân mình, sự đổi mới về hình ảnh, âm nhạc cũng như hướng đi”, Machiot nói về EP đầu tay của mình.

Giải thích lý do ra mắt EP “Có Những Lúc” với 5 ca khúc, Machiot cho rằng anh muốn xây dựng ca khúc Main track (ca khúc chính) “Em Đi Đâu” trở nên nhiều cảm xúc, nhiều khía cạnh hơn với bốn ca khúc vệ tinh xung quanh. Đó là tất cả những gì xảy ra tất yếu của tình yêu đơn thuần: Gặp, đến, say, mâu thuẫn và đi.

 

Bên cạnh việc phát hành EP, Machiot cũng vừa ra mắt MV đầu tiên mang tên “Em Đi Đâu”. Với việc thực hiện MV chỉn chu, Machiot đã thể hiện được tất cả những gì khán giả đang trông đợi, từ phần hát đến đọc rap hay ngay cả diễn xuất của anh cũng khiến nhiều người thích thú. “Em Đi Đâu” gây chú ý với giai điệu du dương và vô cùng bắt tai. Cách anh nhấn nhá hay phiêu theo nhạc cũng hoàn toàn thuyết phục người nghe.

 

Hiện tại, Machiot đang tập trung quảng bá cho EP đầu tay và lên kế hoạch cho những dự án đầy hấp dẫn tiếp theo. Nếu bạn trót lỡ “mê mệt” giọng hát của Machiot trong ca khúc “Em Đi Đâu” thì ngại gì mà không thưởng thức hết các ca khúc còn lại trong EP “Có Những Lúc”  dưới đây.

 

MV “EM Đi Đâu” – Machiot.

 

EP “Có Những Lúc” – Machiot trên nền tảng Spotify.