Producer DươngK làm mới 5 ca khúc của dự án “Trạm Cảm Xúc” trong “Mixset Bayxa”

YANG

Ngay sau Bích Phương với “Đố Anh Đoán Được”, DươngK là nghệ sĩ thứ 6 từ 1989s Entertainment giới thiệu đến khán giả sản phẩm của riêng mình trong dự án “Trạm Cảm Xúc”. Trạm dừng chân lần này mang đến một không gian âm nhạc có phần khác biệt hơn so với những ca khúc trước đó. 

 

Lên sóng vào tối hôm qua (31/5), “Mixset Bayxa” là một bản phối theo thể loại nhạc điện tử cho tất cả 5 ca khúc đã được phát hành trong dự án “Trạm Cảm Xúc”. Qua bàn tay của DươngK, lần lượt “Thưởng Thức Nỗi Buồn”, “Mẩy Thật Mẩy”, “Hâm Nóng”, “Em Là Điểm Yếu Của Anh” và “Đố Anh Đoán Được” hoàn toàn rũ bỏ màu sắc cũ để khoác lên mình một chiếc áo mới mẻ hơn. 

 

DươngK
“Mixset Bayxa” là một bản phối nhạc điện tử cho “Thưởng Thức Nỗi Buồn”, “Mẩy Thật Mẩy”, “Hâm Nóng”, “Em Là Điểm Yếu Của Anh” và “Đố Anh Đoán Được”. 

Là DJ kiêm producer đứng sau thành công của một số sáng tác nổi tiếng mà nữ ca sĩ Bích Phương từng thể hiện như “Bùa Yêu”, “Đi Đua Đưa Đi”, “Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau”, sự xuất hiện của DươngK được nhiều người chờ đợi. “Mixset Bayxa” sử dụng chất liệu Deep House/Progressive, từ từ đưa người nghe đi qua những giai điệu sôi động với tiết tấu nhanh và mạnh. Thỉnh thoảng, DươngK còn tạo cho bản nhạc của mình vài khoảng lặng có phần nhẹ nhàng hơn, từ đó mang đến một không gian âm nhạc thú vị và bất ngờ nhất cho khán giả. 

 

Giống như thông điệp gửi gắm ở các bản nhạc trước, loạt âm hưởng thời thượng trong “Mixset Bayxa” được ra đời để khiến những suy nghĩ hay cảm xúc tiêu cực “bay xa”, đồng thời “sạc” lại nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ cho mọi người giữa thời điểm khó khăn vì dịch bệnh. 

 

“Mixset Bayxa” của DươngK trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Được biết, Phúc Du là nghệ sĩ mà 1989s Entertaiment lựa chọn để khép lại chuyến hành trình âm nhạc đầy màu sắc của “Trạm Cảm Xúc”. Ngày 4/6 tới, nam rapper sẽ cho phát hành ca khúc “Đừng Gọi Anh Dậy”. Cùng thời điểm, phiên bản vật lý cho album “Trạm Cảm Xúc” cũng chính thức được ra mắt công chúng.

 

Mixset “Bay Xa” của DươngK. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/producer-duongk-lam-moi-5-ca-khuc-cua-du-an-tram-cam-xuc-trong-mixset-bayxa/