Trang chủ Tin tức K-pop PRETTYMUCH phát hành MV Lyric cho ca khúc “Up To You” kết...

PRETTYMUCH phát hành MV Lyric cho ca khúc “Up To You” kết hợp cùng NCT Dream

Anna

Sau khi sự kết hợp của NCT Dream cùng PRETTYMUCH được công bố thì ngày hôm sau, ca khúc “Up To You” của cả hai nhóm cũng chính thức phát hành. 

 

MV lyrics của ca khúc “Up To You” – một sản phẩm kết hợp giữa PRETTY MUCH và NCT Dream đã chính thức được công bố. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà NCT Dream kết hợp cùng với một nghệ sĩ nước ngoài nên điều này khiến cho người hâm mộ không ngừng chờ đợi và phấn khích.

 

Lyric MV “Up To You” – PRETTYMUCH (ft.NCT Dream).

 

Theo như giới thiệu trước đó, “Up To You” là một ca khúc mang nhịp điệu đầy sảng khoái, trên nền của nhạc cụ piano mang sắc thái tươi mới. Ca từ nói về nội dung thể hiện sự  “nuông chiều” cảm xúc đối với đối phương. Tất cả được thể hiện qua giọng ca đầy cá tính của PRETTYMUCH và chất giọng mang màu sắc trẻ trung của NCT Dream.

 

MV lyrics được thực hiện bằng các hiệu ứng hình ảnh mang theo một chút tinh nghịch thú vị của các chàng trai. Các màu sắc nổi bật được sử dụng xuyên suốt MV. Ngoài sử dụng tiếng Anh, “Up To You” còn được chèn thêm lyrics bằng tiếng Hàn ở một số phân đoạn.

 

NCT Dream là một trong các nhóm nhỏ của NCT gồm những thành viên có độ tuổi dưới 20. Hiện tại, nhóm đang hoạt động dưới đội hình 6 thành viên và theo đuổi phong cách tươi sáng, năng động của lứa tuổi thiếu niên. Các sản phẩm âm nhạc của NCT Dream luôn được công chúng yêu thích đón nhận ngay từ khi ra mắt, có thể kể đến như “Boom”, “My First And Last” hay “Chewing Gum”.

 

PRETTYMUCH ra mắt vào năm 2016 và là một nhóm nhạc pop Mỹ – Canada. Các thành viên của nhóm bao gồm Brandon Arreaga, Edwin Honoret, Austin Porter, Nick Mara, và Zion Kuwonu. PRETTYMUCH mang đến một màu sắc mới lạ bằng một loạt các ca khúc nổi bật như “Me Necesita”, “Would You Mind”,…

 

 

Ca khúc “Up To You” của PRETTYMUCH(ft.NCT Dream) trên ứng dụng Spotify và Apple Music.