Trang chủ Tin tức K-pop Poster đầu tiên của Jisoo cho “THE ALBUM”: Nhan sắc của chị...

Poster đầu tiên của Jisoo cho “THE ALBUM”: Nhan sắc của chị cả chưa bao giờ làm fan thất vọng

Anna

Trong sáng ngày 22/9, hình ảnh cá nhân đầu tiên của thành viên Jisoo đã đốt nóng bầu không khí trở lại của Black Pink. Bằng sức hút đầy quyến rũ, các Blink chắc chắn sẽ không thể thất vọng trước những gì mà các cô gái mang lại thông qua album lần này.

 

Đúng vào khung giờ cố định (9h sáng) trên trang chủ YG Entertainment, poster cá nhân đầu tiên của các thánh viên Black Pink cho album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” đã chính thức được tung ra. Nhân tố đầu tiên được tiết lộ tạo hình và phong cách đó chính là thành viên Jisoo. Với góc chụp cận trong poster, những nét thu hút của chị cả Black Pink đều được thể hiện một cách hoàn hảo nhất, từ gương mặt không góc chết cho đến thần thái sắc sảo, quyến rũ vô cùng hút mắt. Đặc biệt thông qua đó, người hâm mộ có thể dự đoán được một phần nào phong cách và chủ đề Black Pink đang hướng đến cho album mới.

 

Poster cá nhân của Jisoo cho full album “THE ALBUM”.

“THE ABLUM” được biết là album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm sau hơn 4 năm ra mắt. Sản phẩm sẽ được phát hành vào thời điểm 0 giờ ngày 2/10 theo khung giờ Mỹ với mục tiêu đánh chiếm thị trường quốc tế. Mặc dù các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với mức độ ảnh hưởng lớn từ các đĩa đơn mở đường được phát hành từ trước đó như “How You Like That” hay “Ice Cream” cũng đủ để khẳng định chất lượng “không đùa được đâu” của các ca khúc sắp được tung ra.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

 

Vừa qua, MV “How You Like That” đã giúp Black Pink sở hữu giải thưởng “Ca khúc mùa hè xuất sắc nhất” tại lễ trao giải uy tín MTV Video Music Awards 2020. Đồng thời, ca khúc “Ice Cream” kết hợp cùng nữ ca sĩ Selena Gomez cũng đã chính thức giúp Black Pink ghi nhận thứ hạng No.13 trên BXH Hot 100 của Billboard, thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp nhóm.

 

MV “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.