Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Post Malone: Tự thấy mình xấu trai nên quyết định đi… xăm...

Post Malone: Tự thấy mình xấu trai nên quyết định đi… xăm chữ lên mặt

trinh.vo

Sau thành công vang dội từ “Sunflower”, Post Malone dần trở thành cái tên nằm lòng của những tín đồ yêu nhạc trên thế giới. Cũng từ đây mọi thứ thuộc về anh chàng cũng trở thành tâm điểm quan tâm trong mắt người hâm mộ, dĩ nhiên là cả những hình xăm kỳ lạ trên khuôn mặt.

 

Nếu ai đó hỏi rằng điều khiến Post Malone tự hào nhất trong cuộc đời mình tính đến thời điểm hiện tại là gì thì câu trả lời chắc chắn chính là âm nhạc. Thành công ấn tượng, loạt hit nối dài đến cả đề cử Grammy cũng có mặt, mọi thứ đều ủng hộ cho con đường sự nghiệp phát triển của nam ca sĩ. Nhưng trời thì chẳng bao giờ cho ai hai chữ “hoàn hảo” và Post Malone cũng không ngoại lệ. Nếu ví âm nhạc là điểm 10 của sự tự tin thì nhan sắc lại là nỗi đau Post Malone không bao giờ muốn cân nhắc chấm điểm. Vì cứ mỗi lần nhắc đến là anh chàng lại ca bài ca mang tên “tự ti”.

 

Post Malone luôn tự ti về nhan sắc của bản thân.

“Thật ra tôi không thích nhan sắc của mình lắm! Nhiều lúc nhìn trong gương cứ có cảm giác muốn chối bỏ”, Post Malone thẳng thừng đưa ra câu nhận xét “body-shaming” chính bản thân trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Cũng chính lối suy nghĩ này đã đưa nam ca sĩ đến với quyết định đưa những hình xăm lên khuôn mặt mình. Nghe thôi thì các dây thần kinh noron đã bắt đầu thấy đau nhưng với riêng Post Malone thì đây lại là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

 

Thừa nhận bản thân là người sở hữu nhan sắc không mấy thuận mắt vậy nên Post Malone luôn nghĩ rằng “tôi cần phải khác biệt để mọi người ghi nhớ”. Nam ca sĩ cho biết khi đặt hình xăm đầu tiên lên khuôn mặt, anh đã nhận được khá nhiều ánh mắt tò mò khi bước ra đường. “Thằng nhóc này nhìn đặc biệt thật”, Post Malone thuật lại lời khen nhận được từ mọi người khi nhìn vào khuôn mặt của mình. Không giấu được niềm phấn khởi khi thấy được sự lựa chọn của bản thân là đúng đắn, nam ca sĩ tiếp tục đi lên hình xăm thứ hai, thứ ba. Và gần đây là hình xăm trên xương gò má cũng đã được anh chàng thực hiện.

 

Nhưng điều đó đã được cải thiện nhờ những hình xăm trên khuôn mặt của anh chàng.

Khác hẳn với các nghệ sĩ khác khi luôn tìm cách che đi quầng thăm mắt mỗi khi xuất hiện, Post Malone chưa bao giờ mất thời gian làm điều đó. Vì anh chàng đã có lớp makeup cố định dưới mắt đến từ hai hình xăm “Always” và “Tired”. Ưu điểm của lớp makeup đặc biệt này là tồn tại mãi mãi theo thời gian, có tính kiên cố cao. Nhưng nhược điểm chính là rất đau cũng như không thể thay đổi theo sở thích cá nhân. Chính Post Malone đã chia sẻ mình là kiểu người sống về đêm, tuy nhiên chưa bao giờ lo lắng lộ quầng thăm mắt trên báo. Giờ thì người hâm mộ có lẽ đã hiểu lý do vì sao rồi.

 

Bài đăng khoe hình xăm mới của Post Malone trên Instagram.

Trên Instagram cá nhân vào tháng Một vừa qua, Post Malone lại tiếp tục khoe hình xăm mới trên khuôn mặt mình. “Một điều gì đó thật tốt đón chào năm mới”, kèm theo dòng chú thích ngọt ngào. Những hình xăm xuất hiện đang dần tạo nên thương hiệu độc quyền cho chính Post Malone. Biến nam ca sĩ từ một chàng trai tự tin về vẻ ngoài của mình trở thành người sống tự tin hơn khi nghĩ về những thứ “độc nhất vô nhị” của bản thân.