Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc P!nk từ chối biểu diễn tại Super Bowl 2020, muốn BTC nhường...

P!nk từ chối biểu diễn tại Super Bowl 2020, muốn BTC nhường lại cho Janet Jackson

Pura Vida

Trong Super Bowl Halftime 2018, P!nk tự hào khi là người trình diễn quốc ca tại đây. Tuy nhiên, cô từ chối góp mặt trong chương trình năm nay khiến nhiều người ngỡ ngàng. Lý do vì đâu?

 

Sự xuất hiện của P!nk trong Super Bowl Halftime 2018 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Thậm chí, nhiều người còn đề nghệ chương trình nên mời P!nk quay trở lại vào năm nay. Tuy nhiên, P!nk bất ngờ từ chối và chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây rằng điều đó sẽ khó có thể trở thành sự thật bởi cô không còn cảm thấy hào hứng nữa.

 

Ngoài ra, P!nk còn nói rằng phần biểu diễn của cô nên nhường lại cho một nữ nghệ sĩ Mỹ gốc Phi hoặc Latin: “Họ nên để cho Janet Jackson hát thì hơn. Đó là người nên tham gia vào Super Bowl. Có những tin đồn xung quanh Jennifer Lopez hay Rihanna sẽ biểu diễn, họ đều xứng đáng”, P!nk nói. Được biết, bài phỏng vấn này được thực hiện trước khi BTC công bố thông tin Jennifer Lopez và Shakira sẽ có màn song ca tại Super Bowl 2020.

 

P!nk cho rằng phần biểu diễn của cô nên nhường lại cho một nữ nghệ sĩ Mỹ gốc Phi hoặc Latin.

Super Bowl Halftime Show là một trong những sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất trong năm với nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng. Được biết, đây là sự kiện âm nhạc diễn ra giữa giờ trong trận Chung kết Siêu cup bóng bầu dục nước Mỹ nhưng lại luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem toàn cầu. Super Bowl 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 2/2/2020 tại sân vận động Hard Rock (Florida, Mỹ).

 

Mặc dù lý do đằng sau không được nữ ca sĩ chia sẻ tường tận nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng cô sẽ sớm trở lại sân khấu trong thời gian gần nhất. Tháng Tám vừa qua, theo báo cáo từ Billboard Boxscore, P!nk chính thức trở thành nữ ca sĩ quyền lực nhất thập kỷ với doanh thu “khủng” nhờ “Beautiful Trauma World Tour”.