P!nk tiết lộ cô và con trai 3 tuổi từng nhận kết quả dương tính với COVID-19, hiện nay đang dần khỏi bệnh

Thảo

Hiện tại tuy nữ ca sĩ P!nk đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, công chúng vẫn xót xa trước việc những nghệ sĩ hàng đầu, những người đã luôn hết mình đóng góp cho ngành âm nhạc thế giới vẫn phải đối mặt với nguy cơ nhiễm virus.

 

Nữ ca sĩ P!nk mới đây vừa có một bài viết dài trên trang cá nhân để thông báo đến người hâm mộ tình hình sức khoẻ của mình và gia đình. Theo như cô tiết lộ, hai tuần trước con trai 3 tuổi của nữ ca sĩ và chính bản thân cô đã có những triệu chứng lâm sàn của bệnh nhân nhiễm COVID-19. Sau khi được bác sĩ gia đình theo dõi và cho làm xét nghiệm, P!nk đã nhận về kết quả dương tính với virus.

 

Nữ ca sĩ P!nk tiết lộ từng nhận kết quả dương tính với COVID-19 vào 2 tuần trước và đang dần khỏi bệnh.

Người hâm mộ của nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ khi chuyện đã xảy ra từ 2 tuần trước. Tuy nhiên, phần sau của bài viết đã cho thấy tình trạng bệnh của P!nk đã khá hơn rất nhiều và gần như khỏi bệnh. “Gia đình tôi đã ở yên trong nhà và chúng tôi cứ tiếp tục như thế trong 2 tuần qua theo chỉ dẫn của bác sĩ riêng. Chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã làm xét nghiệm lại và rất may là đã cho ra kết quả âm tính”.

 

Qua câu chuyện chống lại dịch bệnh ngay trong nhà mình, nữ ca sĩ cũng đã bày tỏ sự quan ngại về những chính sách phòng chống bệnh dịch hiện tại của nước Mỹ. “Đây rõ ràng là một trò hề và sự thất bại của chính phủ chúng ta khi không đưa việc xét nghiệm tầm soát được tiếp cận rộng rãi hơn. Căn bệnh này thật sự nghiêm trọng và nó đang hiện diện thật ở đây. Mọi người cần biết rằng nó ảnh hưởng đến cả người già lẫn trẻ em, người khoẻ lẫn người yếu, người giàu lẫn người nghèo, và chúng ta phải được xét nghiệp miễn phí và rộng rãi hơn nữa để có thể bảo vệ con em mình, gia đình mình, những người bạn của mình và cộng đồng xung quanh”.

 

Bài đăng trên trang cá nhân của nữ ca sĩ P!nk.

Sau 2 tuần chiến đấu với dịch bệnh, P!nk cũng phần nào thấu hiểu hơn về sự khó khăn mà những y bác sĩ ngoài kia đang phải đối mặt. Qua đó, cô sẵn sàng đóng góp để hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang chiến đấu trên tuyến đầu mỗi ngày. “Tôi quyên góp 500.000 đô la Mỹ cho Quỹ khẩn cấp của Bệnh viện Đại học Temple ở Philadelphia để vinh danh mẹ tôi – Judy Moore. Người đã làm việc ở đó trong 18 năm tại khoa Bệnh lý cơ tim và Trung tâm ghép tim. Ngoài ra, tôi cũng ủng hộ thêm 500.000 đô la Mỹ cho Quỹ Khủng hoảng khẩn cấp COVID-19 của Thị trưởng thành phố Los Angeles”.

 

Cuối cùng, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và tất cả mọi người trên thế giới đang làm việc rất chăm chỉ để bảo vệ những người thân yêu của cô. “Hai tuần tới là rất quan trọng: xin vui lòng ở nhà!”, giọng ca “Just Give Me A Reason” nhắn nhủ người hâm mộ của mình. Hiện tại, số người nhiễm bệnh tại Mỹ đã lên đến hơn 270.000 ca, cao nhất trên toàn thế giới. Con số này đã liên tục tăng nhanh trong thời gian qua và sẽ còn lớn hơn nữa trong những ngày sắp tới. Và liệu rằng, ngoài P!nk ra đâu đó vẫn còn những người nổi tiếng khác không muốn tiết lộ tình trạng bệnh với khán giả của mình trước khi xét nghiệm âm tính trở lại?

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/pnk-tiet-lo-co-va-con-trai-3-tuoi-tung-nhan-ket-qua-duong-tinh-voi-covid-19-hien-nay-dang-dan-khoi-benh/