Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc P!nk khẳng định vị thế hàng đầu khi lần thứ 6 thống...

P!nk khẳng định vị thế hàng đầu khi lần thứ 6 thống trị BXH album của Úc với “Hurts 2B Human”

Baro

Với “Hurts 2B Human”, nữ ca sĩ đã quay trở lại vị trí tương đối quen thuộc với cô trên bảng xếp hạng những album bán chạy nhất xứ sở Kangaroo.

 

Vào hôm 26/4 vừa qua, P!nk đã chính thức cho ra mắt “Hurts 2B Human”, album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp của cô. Đính kèm theo sản phẩm này là đĩa đơn “Walk Me Home” với phần MV được phát hành trước để mở đường cho toàn bộ album. Dự án này đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau 2 năm kể từ “Beautiful Trauma” (2017).

 

MV cho đĩa đơn “Walk Me Home” trích từ album “Hurts 2B Human” của P!nk. 

 

Ngay sau khi được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới và có mặt trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số, “Hurts 2B Human” đã được đón nhận rất nhiệt tình. Riêng tại Úc, album đã nhanh chóng hạ cánh ở vị trí No.1 trên BXH ARIA – xếp hạng những album bán chạy nhất tại đất nước này. LP thứ 8 của P!nk hiện đã nhận được chứng nhận Vàng với hơn 35.000 bản được tiêu thụ trong tuần đầu tiên.

 

Được biết đây là album thứ 6 của P!nk giành được vị trí thống trị trên bảng xếp hạng album quốc gia của Úc. Những sản phẩm trước đó của nữ ca sĩ từng làm được thành tích này là: “I’m Not Dead” (12/2006), “Funhouse” (11/2008), “Greatest Hits…So Far!!!” (11/2010), “The Truth About Love” (11/2012) và “Beautiful Trauma” (12/2017). Cùng với “Hurts 2B Human”, đĩa đơn “Walk Me Home” hiện đã có bước nhảy vọt từ No.20 lên No.13 trên bảng xếp hạng đĩa đơn của đất nước này.

 

“Hurts 2B Human” là album phòng thu thứ 6 của P!nk giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album quốc gia của Úc (Ảnh: P!nk official).

Bên cạnh vị trí No.1 tại Úc, “Hurts 2B Human” cũng kiếm được ngôi thống trị tại BXH album của Anh, soán ngôi của BTS với album “Map of the Soul: Persona”. Tại Mỹ, sản phẩm được dự đoán sẽ hạ cánh ở No.1 BXH Billboard 200 vào tuần sau với 115.000 đơn vị album, trong đó có 95.000 bản vật lý. Như vậy nữ ca sĩ sẽ phá vỡ thế quán quân của Billie Eilish với “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” vốn chỉ mới trở lại No.1 được 1 tuần.

 

“Hurts 2B Human” bao gồm 13 ca khúc, cùng 1 bonus track (bài tặng thêm) dành riêng cho thị trường Nhật Bản. LP thứ 8 của P!nk được sản xuất bởi nhiều cái tên quen thuộc từng làm việc với nữ ca sĩ nhiều lần trước đó như Sia, Max Martin, Shellback, Julia Michaels, Beck, Nate Ruess, …

 

Những thành tích đầu tiên báo hiệu sự thành công cho P!nk với album mới.

Ở một diễn biến khác, album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” hiện đang giữ No.2 trên BXH album quốc gia của Úc. Sản phẩm này đã ở ngôi thống trị vào tuần trước và giờ buộc nhường ngôi cho P!nk. No.3 là album “Chip Tooth Smile” của nam ca sĩ người Mỹ Rob Thomas.