P!nk bị netizen phát hiện vì “diễn sâu”, giả vờ không nhớ thành tích bảy năm trước

Pura Vida

Bảy năm trước, album “The Truth About Love” ở vị trí No.1 của Billboard 200, tuy nhiên P!nk lại tỏ ra chẳng bận tâm nhớ đến những thành tích của mình.

 

Mới đây, Billboard vừa nhắc lại album bảy năm trước của P!nk là “The Truth About Love” đã đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200. Trước tin vui này, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nữ ca sĩ. Riêng P!nk, cô tỏ ra ngạc nhiên khi Retweet lại thông tin của Billboard kèm dòng trạng thái: “Thậm chí chẳng ai nói với tôi rằng album này ở vị trí #1”.

 

Album “The Truth About Love” của P!nk từng đạt vị trí No.1 năm 2012.

Trước động thái thờ ơ với những thành tích của P!nk, nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú. Tuy nhiên, dù tỏ ra không mấy quan tâm đến thành tích của mình nhưng một người theo dõi đã tìm ra dòng Tweet cũ năm nào của P!nk với nội dung: “Sau 13 năm và sáu album, tôi cuối cùng cũng có album đứng số 1 ở Mỹ. Thật lòng cám ơn đến các bạn bằng cả trái tim”. Chẳng biết P!nk giả vờ không biết hay quên bẵng đi thành tích trong quá khứ của mình. Nhiều người cho rằng có lẽ dòng Tweet năm 2012 của P!nk viết bởi một người trong ekip. Nếu đúng là như vậy thì trường hợp “lỡ quên” của P!nk sẽ hợp lý hơn.

 

Đây là album phòng thu thứ sáu của cô phát hành năm 2012, từng đứng vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200 với 281,000 bản được tiêu thụ ngay trong tuần đầu ra mắt. Album ngoài ra cũng đạt được vị trí No.1 trên bảng xếp hạng của các nước Canada, Đức, New Zealand, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Úc. Có thể nói, nhờ album này, P!nk đã có một bước chuyển mình lớn về mặt phong cách từ một cô nàng nổi loạn trở nên trưởng thành và đằm thắm hơn, điều này thể hiện rõ nét qua ca khúc “Try”. Trong một bài phỏng vấn của năm 2012, P!nk đã chia sẻ cảm nghĩ về thành công của album này: “Đây là ước mơ của tôi từ khi lên bốn tuổi, và giờ thì tôi đã đạt được nó. Tôi không còn cảm thấy như là kẻ thua cuộc nữa. Chồng tôi nói rằng ‘Hey, em mất đến chín năm để làm cho mọi người thích em!’. Còn tôi lúc đó như thể ‘Anh cũng mất đến chín năm để làm em yêu anh mà!’”.

 

Tháng Tám vừa qua, P!nk trở thành nữ ca sĩ quyền lực nhất thập kỷ với doanh thu khủng nhờ “Beautiful Trauma World Tour”. Với tour diễn này, cô thu về 397,3 triệu đô la với việc bán hơn 3 triệu vé trong năm 2018 và 2019 và là nghệ sĩ có doanh thu cao thứ 10 trong lịch sử của Billboard Boxscore.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/pnk-bi-netizen-phat-hien-vi-dien-sau-gia-vo-khong-nho-thanh-tich-bay-nam-truoc/