Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Playboi Carti bị bắt vì hành hung bạn gái đang mang thai

Playboi Carti bị bắt vì hành hung bạn gái đang mang thai

YANG

Những tranh cãi gay gắt về việc làm xét nghiệm huyết thống với em bé chưa chào đời là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa Playboi Carti và bạn gái. 

 

Trang TMZ tiết lộ cuộc ẩu đả xảy ra vào tháng Mười Hai năm ngoái. Theo lời khai của người phụ nữ, Playboi Carti đã đẩy, túm lấy rồi bóp cổ khiến bạn gái gần như không thể thở được. Đáng chú ý, bạn gái nam rapper đang mang thai ở tuần thứ 14 ngay thời điểm xảy ra vụ việc. Cả hai có quan hệ tình cảm trong hai năm và bắt đầu sống chung với nhau từ tháng 7/2022.

 

Được biết, Playboi Carti đã “tác động vật lý” bạn gái đang mang thai sau khi cả hai xảy ra cãi vã về chuyện làm xét nghiệm để kiểm tra huyết thống. Một nhân chứng đã cố gắng giúp đỡ lúc người phụ nữ chạy đến ô tô của mình. Dẫu vậy cô vẫn tiếp tục bị Playboi Carti hành hung. Nam rapper kéo bạn gái ra khỏi xe và bịt miệng trong khi cô nỗ lực kích hoạt tính năng SOS của xe để gọi cảnh sát. Theo báo cáo, nạn nhân có vết thương ở cổ, ngực cũng như phần lưng. Giọng ca “Magnolia” bị bắt vào ngày 29/12 vì hành vi nghiêm trọng nhưng được trả tự do chỉ một ngày sau đó. Luật sư tuyên bố anh vô tội và sẽ được minh oan.

 

Playboi Carti bị bắt vì hành hung bạn gái
Playboi Carti đã hành hung bạn gái trong lúc cả hai xảy ra cãi vã xoay quanh chuyện kiểm tra huyết thống với em bé chưa chào đời.

Sau khi thông tin nổ ra, Iggy Azalea – người từng đính hôn và có một cậu con trai với Playboi Carti thu hút nhiều sự chú ý với dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Tôi đã quá quen vì từng trải qua rồi. Tôi đã cảnh báo rồi mà“. Sau đó, nữ nghệ sĩ tiếp tục đăng tải bài viết khác: “Hãy tưởng tượng bạn có một người bạn gái đang mang thai rồi giả vờ như họ không tồn tại cho đến lúc sự việc lộ ra. Thì ra anh cũng thích ngược đãi họ và hiếm hoi đến thăm con trai mình vì phải chạy trốn khỏi đống rắc rối ở Atlanta cũng như báo chí vì những hành vi lạm dụng nhiều phụ nữ“. Được biết, Iggy Azalea chia tay Playboi Carti vào năm 2020. Cô tiết lộ mình bị hôn phu lừa dối khi đang mang thai.